Chi tiết du lịch Nhà hàng Banza (Banza)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Banza (Banza)

Ra khỏi con đường mòn, nhà hàng Banza này được điều hành bởi một cựu luật sư người Bồ Đào Nha được biết đến với các món cá được thực hiện tốt và kinh điển theo kiểu Bồ Đào Nha.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Banza (Banza)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BANZA

Nằm trong một khu chung cư lớn, Banza tự hào có phòng ăn màu xanh lá cây và màu trắng toát lên vẻ sang trọng của đất nước. Các món cá là các món anh hùng trong thực đơn, trong khi các lựa chọn phổ biến của các khách du lịch gồm nghêu 'kiểu Banza' trong cà chua cay, hành tây và sốt ớt chuông.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG BANZA

  • Nhà hàng Banza được thành lập bởi một luật sư người Bồ Đào Nha. Các món ăn được chế biến rất ngon và thei kiểu Bồ Đào Nha. Tại đây, bạn cũng được giới thiệu một chai rượu từ những sự lựa chọn rượu vang Bồ Đào Nha thú vị. Nhà hàng này cũng có phục vụ bữa ăn trưa hàng ngày từ 100 MOP.
  • Ra khỏi con đường mòn, nhà hàng Banza này được điều hành bởi một cựu luật sư người Bồ Đào Nha được biết đến với các món cá được thực hiện tốt và kinh điển theo kiểu Bồ Đào Nha. Nếu bạn thích, Banza cũng có thể giới thiệu cho bạn một chai rượu từ những sự lựa chọn rượu vang Bồ Đào Nha thú vị. Nhà hàng này cũng có phục vụ bữa ăn trưa hàng ngày từ 100 MOP.
  • Tên của nhà hàng xuất phát từ tên của luật sư người Bồ Đào Nha, chủ sở hửu của nhà hàng. Nằm ở khu vực ngoại ô Taipa, nhà hàng này được trang trí đầy đủ với tông màu xanh lá cây và màu trắng, những bức tranh lớn và ghế lửng. Bản thân Banza ghé thăm các chợ địa phương mỗi sáng để lấy nguyên liệu sử dụng cho các món đặc biệt hàng ngày thường xuyên thay đổi của mình.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG BANZA

  • Địa chỉ: Edificio Nam San (bloco 5), Av. de Kwong Tung, Macao
  • Điện thoại: +853 2882 1519
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Banza (Banza)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Banza (Banza)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Banza (Banza)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà