Chi tiết du lịch Chợ Đỏ (Red Market)...

Red Market Chợ Đỏ

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ Đỏ (Red Market)

Chợ Đỏ là một tòa nhà chợ ẩm ướt 3 tầng ở Santo António, Macau, Trung Quốc. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Macan Júlio Alberto Basto vào những năm 1930.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chợ Đỏ (Red Market)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CHỢ ĐỎ

Khu chợ nhộn nhịp với hoạt động kinh doanh khi các nhà cung cấp bán quần áo, giày dép, phụ kiện cũng như quần jean. Thực phẩm khô, đồ tươi sống, cá và thịt cũng có thể được tìm thấy ở đó. Phố đi bộ Chợ Đỏ cũng nổi tiếng với việc bán hoa.

2. TÌM HIỂU CHỢ ĐỎ

  • Chợ Đỏ là một khu chợ ẩm ướt truyền thống phát triển mạnh bên trong tòa nhà nghệ thuật 3 tầng này cùng với một tháp đồng hồ. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Macan Júlio Alberto Basto vào những năm 1930. Sở dĩ khu chợ này được đặt tên như vậy bởi vì những viên gạch đỏ đã được sử dụng trong việc xây dựng khu chợ.
  • Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hải sản từ Trung Quốc đại lục hoặc địa phương ở đây, tất cả đều rất tươi. Ngoài ra còn có bán thịt gia cầm, cá, thịt, rau củ, đồ khô, hoa quả tươi.
  • Các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, quần jean, áo len, áo phông đủ kích cỡ và kiểu dáng cũng có thể tìm thấy ở chợ. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn cần ở lại Macau lâu dài, thì tất cả những thứ bạn cần hàng ngày đều có thể tìm thấy ở đây.
  • Bạn có thể tìm thấy một thực phẩm khác như: hải sản, gia cầm, cá, thịt, rau, thực phẩm khô, trái cây tươi, quần áo, giày dép, quần jean, áo len, áo phông.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ ĐỎ

  • Địa chỉ: 125 Av. do Alm. Lacerda, Macao
  • Giờ: 06:00 - 19:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2821 0434
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ Đỏ (Red Market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ Đỏ (Red Market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ Đỏ (Red Market)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chợ Đỏ (Red Market)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)