Chi tiết du lịch Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)

Bella Taipa là một nhà hàng sang trọng của Ý được chuyển đổi từ một ngôi nhà 2 tầng cũ kỹ, với những chiếc ghế sofa bằng liễu gai sang trọng để có góc nhìn cao của làng Taipa trong bối cảnh có nhiều ngôi nhà cao tầng và sòng bạc.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BELLA TAIPA

Bella Taipa là một trong những nhà hàng Ý mới nhất trong thị trấn, cung cấp mọi thứ, từ các món ăn truyền thống của Ý đến các loại cocktail trong nhà, món khai vị tươi ngon và rượu vang.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG BELLA TAIPA

  • Nằm ở trung tâm của Làng Taipa, trong một tòa nhà màu hồng bốn tầng lịch sử đã hơn 80 năm tuổi, Bella Taipa chắc chắn là một phần, với nội thất hiện đại đầy phong cách, sạch sẽ và thoải mái khi ở.
  • Bella Taipa là một nhà hàng sang trọng của Ý được chuyển đổi từ một ngôi nhà 2 tầng cũ kỹ, với những chiếc ghế sofa bằng liễu gai sang trọng để có góc nhìn cao của làng Taipa trong bối cảnh có nhiều ngôi nhà cao tầng và sòng bạc. Nhà hàng Bella mở cửa đến tận khuya, đặc biệt là vào thứ 6 và thứ 7. Chúng tôi khuyên bạn nên đến đây để thưởng thức một ly prosecco hoặc bia Ý trên mái nhà. 
  • Nhà hàng này là một nơi nghỉ ngơi dễ chịu từ các hoạt động tham quan trên đường Clérigos.
  • Bella Taipa gần đây đã khánh thành sân hiên ngoài trời của họ, được trang trí bằng những chiếc bàn và ghế sofa đầy màu sắc. Tụ tập bạn bè và tận hưởng không gian ngoài trời ở Ma Cao với bữa tối ngoài trời ở Làng Taipa Cổ. Bầu không khí chắc chắn làm cho nó đáng giá.
  • Nhà hàng nổi bật ở khu phố cổ Taipa, Ma Cao. Nội thất tràn ngập các yếu tố hoài cổ phương Tây cũng như các kỹ thuật thiết kế đương đại. Tương tự, việc sử dụng các món ăn truyền thống mang phương pháp nấu ăn hiện đại với sự đổi mới và hội nhập, mang đến một hương vị khác trong đời sống và ẩm thực.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG BELLA TAIPA

  • Địa chỉ: 一號, 1 R. dos Clerigos, Macao
  • Điện thoại: +853 2857 6621
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Bella Taipa (Bella Taipa)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà