Nhà hàng câu lạc bộ quân sự Macau (Macau Military Club Restaurant)

0 reviews Viết review

Trong một tòa nhà thuộc địa nổi tiếng, với những người hâm mộ quay cuồng trên cao, câu lạc bộ quân đội đưa bạn trở lại thời gian để đến một Macau yên tĩnh hơn. Nhà hàng này đơn giản và ngon miệng với các món ăn Bồ Đào Nha được bổ sung bởi rượu vang và pho mát cùng giá cả hợp lý.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 975 Av. da Praia Grande, Macao

  • Giờ mở cửa: 13h30- 15h15 và 19h- 23h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CÂU LẠC BỘ QUÂN SỰ MACAU

Nhìn từ bên ngoài, nhà hàng câu lạc bộ quân sự Macau đẹp nhất Ma Cao có từ năm 1870, khi nó được thành lập như một câu lạc bộ quân sự tư nhân. Được làm lại và tân trang vào năm 1995, nó mở cửa trở lại như nhà hàng mà bạn thấy ngày nay, phục vụ các món ăn Bồ Đào Nha vào bữa trưa và bữa tối.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG CÂU LẠC BỘ QUÂN SỰ MACAU

  • Tòa nhà màu hồng phấn, nằm trên Avenida da Praia Grande, ban đầu được xây dựng vào năm 1870 như một câu lạc bộ quân sự tư nhân. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Bồ Đào Nha, giống như nhiều công trình kiến ​​trúc khác xung quanh Quảng trường Senado và Quảng trường Tap Seac, mặt tiền của tòa nhà có các nét trang trí của Trung Quốc và phương Tây.
  • Được khôi phục lại vào năm 1995, câu lạc bộ mở cửa trở lại như nhà hàng / câu lạc bộ cho các thành viên và công chúng vào những thời gian đã định. Ngày nay, tầng ngầm có một phòng trưng bày.
  • Mặc dù bản thân câu lạc bộ chỉ dành cho các thành viên, nhưng phòng ăn vẫn có sẵn cho công chúng vào bữa trưa và bữa tối. Hãy nhớ thử món “Bacalhau” (cá tuyết) chính thống của họ, Gà Châu Phi và Arroz de Marisco (cơm hải sản) và kết thúc bằng một ly rượu vang hảo hạng từ danh sách rượu vang phong phú của Câu lạc bộ. Đừng quên thử các món tráng miệng, các lựa chọn bao gồm bánh gạo ngọt kiểu Bồ Đào Nha với xoài, bánh tart hạt dẻ ấm và kem dừa với dứa caramel!
  • Câu lạc bộ Quân sự Ma Cao là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của người Bồ Đào Nha thuộc địa cũ và tận hưởng bầu không khí thanh lịch.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG CÂU LẠC BỘ QUÂN SỰ MACAU

  • Địa chỉ: 975 Av. da Praia Grande, Macao
  • Điện thoại: +853 2871 4004

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh