Chi tiết du lịch Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)...

Cafe Dos Amigos Quán café Dos Amigos

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)

Giữa những bóng đèn sang trọng và sàn bê tông chắc chắn, quán cafe Dos Amigos phục vụ cà phê ngon tuyệt vời, bao gồm cả cà phê đá giải khát được pha với Bailey.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ DOS AMIGOS

Bên cạnh Nhà nguyện Thánh Francis Xavier, Cafe Dos Amigos một quán cà phê thư giãn và thoải mái để thưởng thức đồ uống và thậm chí ăn trưa hoặc ăn tối. Sân thượng nhỏ của nó là nơi hoàn hảo để ngồi và ngắm hoàng hôn. Thực đơn cung cấp nhiều loại mì ống, risotto và món tráng miệng.

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFÉ DOS AMIGOS

  • Giữa những bóng đèn sang trọng và sàn bê tông chắc chắn, quán cafe Dos Amigos phục vụ cà phê ngon tuyệt vời, bao gồm cả cà phê đá giải khát được pha với Bailey. Các bộ sạc điện thoại dưới ghế là một tiện ích dành cho các khách ở đây. Quán cafe Dos Amigos hoạt động gần một nơi cư trú cũ gần nhà nguyện Thánh Francis Xavier.
  • Bên trong quán được trang trí thư viện trong nhà hàng là rất tốt. Rất nhiều sách có thể được chọn và đọc bởi khách hàng. Môi trường ăn uống ấm cúng với những bài hát Giáng sinh cũ lãng mạn được chơi vào thời điểm đó.
  • Quán cafe nằm trong không gian rất thoải mái hướng ra biển êm đềm, thư thái và thoải mái, tạo cho mọi người cảm giác thư thái, nghỉ dưỡng. Ngay khi bước vào quán, bạn sẽ cảm nhận được sự “bất ngờ” do không gian mang lại - quán cafe có cảm giác rộng lớn, một dãy hành lang dài có thể dẫn thẳng tới 5 khu vực là khu giao lưu nghệ thuật nhiếp ảnh, khu triển lãm văn hóa Macao và khu tủ sách âm tường, khu vực tiếp khách giải trí, khu vực quầy bar cà phê.
  • Thư viện của quán cafe dos amigos, nơi bạn có thể ăn uống, không phải là một quán trà ồn ào. Cafe dos amigos cung cấp cho bạn WIFI miễn phí, đồng thời bổ sung thêm vị trí cắm sạc dưới nhiều ghế để bạn có thể ngồi cả buổi chiều và tận hưởng không gian của riêng mình.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFÉ DOS AMIGOS

  • Địa chỉ: 7 號, R. Correia Lemos, Macao
  • Giờ: 11:30 - 20:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2888 1810
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quán café Dos Amigos (Cafe Dos Amigos)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)