Blog Sài gòn nho nhỏ

Sài gòn nho nhỏ

La Thị Kim Ngân Thứ 5, 09/07/2020
Những ngôi nhà san sát nhau ở Sài Gòn là 1 sự đặc trưng, mỗi năm Sài Gòn lại tiếp nhận nhiều người con xa xôi đến đây học tập hay làm việc, cũng vì vậy mà nhà cửa nơi đây ngày càng mọc thêm nhiều hơn. Cũng từ đó cho ta thấy Sài Gòn là mảnh đất lành, bao dung và dễ chịu.
-Nhìn từ trên cao cho tớ thấy được 1 góc nhìn khác biệt, trừ con đườnng ra thì tớ chẳng thấy nơi nào trống cả.Những căn nhà nằm san sát nhau, có nhà cao nhà thấp, đủ màu sắc, muôn kiểu hình dạng.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
La Thị Kim Ngân travel blogger
0 Quốc gia
29 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chuyện kể về Đà Lạt đêm k ngủ và hành trình trên những đoạn đường quanh co nhiều ngã rẽ cùng với cô gái lần đầu trèo cây? Nơi đây bình yên, không khí trong lành, người dân ấm áp thân thiện, đi góc nào cũng thấy đẹp hết, mỗi một lần đặt chân tới đây là 1 khám phá mới, 1 trải nghiệm mới và cả những người bạn mới. Khi ở nơi đây tôi bỗng thấy mình như 1 đứa trẻ đứng trước mẹ thiên nhiên, quên đi hết âu lo, muộn phiền. Đơn giản chỉ vậy thôi, Đà Lạt chưa bao giờ làm tôi thất vọng.? #CôNgưn