Công viên Rin Rin (Rin Rin Park)

19 reviews
Viết review
Với những ai yêu thích nền văn hóa Nhật Bản, hẳn sẽ không còn xa lạ gì với mô hình vườn tiêu chuẩn Nhật Bản hay loài cá Koi đặc trưng của vùng đất xứ sở hoa anh đào. Về với thành phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có cơ hội đi thăm công viên cá Koi Rin Rin, công viên cá được xây dựng hoàn toàn theo mô hình Nhật.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 87/8p Xuan Thoi Thuong 6`|Xuan Thoi Hamlet, Xuan Thoi Dong 1 Commune, Hoc Mon District,Ho Chi Minh City,Vietnam

Công viên cá chép Rin Rin được xây dựng với đầy đủ những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản, vừa để thỏa lòng yêu thích của những người yêu nền văn hóa Nhật, vừa để giới thiệu văn hóa Nhật đến với du khách đến thăm. Với lối kiến trúc được hoàn toàn lấy cảm hứng từ Nhật Bản, Rin Rin Park gây ấn tượng mạnh với khách đến thăm bằng những thảm sỏi nhỏ li ti cho đến thác nước nhân tạo được dựng bởi bàn tay tài hoa của nhà kiến trúc. Không những vậy, nơi đây còn tạo cho người ta cảm giác về một không gian rất Nhật với những hàng cây tùng xanh mát được tỉa tót vô cùng tỉ mỉ, và tất nhiên, điểm nhấn quan trọng nhất, cũng nằm ở ngay trung tâm của công viên, là cả một hồ cá Koi rộng lớn với hàng trăm con cá béo múp míp rực rỡ sắc màu. Đây cũng là loài cá biểu trưng cho nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc.
Đã cập nhật vào ngày 31/10/2019
4.42
dựa trên 19 đánh giá
5
57.89%
11
4
26.32%
5
3
15.79%
3
2
0%
0
1
0%
0
avatar