Chi tiết du lịch Bưu điện trung tâm Sài Gòn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bưu điện trung tâm Sài Gòn

Là một địa điểm thu hút khách du lịch khá đặc biệt, Bưu điện trung tâm Sài Gòn là bưu điện lớn nhất Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, đối diện là nhà thờ Đức Bà, đây là nơi du khách nước ngoài thường lựa chọn để vào tham quan, chụp hình và chiêm ngưỡng lối khiến trúc đẹp mắt của tòa bưu điện đã trải qua 3 thế kỷ này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bưu điện trung tâm Sài Gòn
Booking.com

Được xây dựng bởi kiến trúc sư nổi tiếng Gustave Eiffel, tòa nhà với mái và cửa sổ vòm gợi nhớ đến các trạm xe lửa đầu tiên ở châu Âu. Mặt tiền nhà được trang trí theo từng ô hình chữ nhật, ghi danh những nhà phát minh ra ngành điện tín và ngành điện. Trên các ô có đắp hình các nam nữ đội vòng nguyệt quế. Trên vòng cung ngôi nhà có chiếc đồng hồ lớn.

buu dien tp

buu dien tp

Đại sảnh cao rộng, ánh sáng và thông thoáng tự nhiên tốt, đáng lưu ý có khung sườn sắt với hoa văn trang trí khá phổ biến lúc bấy giờ. Ở đây bạn có thể thấy một chân dung lớn của Bác Hồ trên cao đang nhìn xuống. 

dai sanh buu dien tp

Khác với các công trình kiến trúc đậm nét Pháp ở, nơi đây mang nhiều đặc trưng của phong cách kiến trúc châu Âu kết hợp với châu Á, còn có các quầy bán đồ lưu niệm với các sản phẩm thủ công mang đậm bản sắc Việt Nam. 

Hiện nay, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều quầy phục vụ khách hàng với những thiết bị viễn thông tối tân, hiện đại có thể liên lạc với bất cứ nơi nào trong nước và thế giới. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ như bưu phẩm ghi số hẹn giờ, phát chuyển nhanh, văn hóa phẩm lưu niệm, điện hoa, điện quà...

buu dien tp

Hãy thử một lần bước chân vào nơi đây để chiêm ngưỡng tòa kiến trúc mang nét đẹp xưa cổ này, chụp những bức hình vintage hay mua vài tấm bưu thiếp và gửi cho những người bạn ở phương xa, có thể là từ bất cứ đâu trên thế giới.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bưu điện trung tâm Sài Gòn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bưu điện trung tâm Sài Gòn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bưu điện trung tâm Sài Gòn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)