Hồ bơi Hải Quân

11 reviews
Viết review
Hồ bơi Hải Quân là một lựa chọn thật tuyệt vời vào mùa hè nóng bức . Bạn có thể đến nơi đây cùng bạn bè hoặc gia đình để bơi hoặc tham gia các dịch vụ spa ở nơi đây . Chúng thật sự rất tốt cho sức khỏe của bạn .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: giá vé khoảng 25.000 đồng/lượt

  • Địa chỉ: phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hồ bơi Hải Quân là cơ sở của trường Hải Quân Việt Nam, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn. Hồ bơi chính được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic. Ngoài ra còn có hồ bơi phụ dài 25m và hồ mini dành cho trẻ em.
Thời gian gần đây hồ chính được xây dựng thêm phần mái che ở trên, nhờ đó nước trong hồ trở nên mát hơn, tạo cảm giác sảng khoái và thoải mái khi bơi. Vào sáng sớm hoặc ngày cuối tuần, hồ bơi luôn đông đúc, ngoài ra khoảng 15h00 các ngày trong tuần hồ bơi chính được sử dụng dành cho các lớp học bơi
Với mức giá tương đối rẻ, kèm theo các dịch vụ tiện ích như phòng spa, sauna, ghế dành cho khách muốn được thư giãn và hòa mình trong ánh mặt trời, quán cà phê và các loại thức ăn nhanh, hồ bơi Hải Quân là lựa chọn đáng cân nhắc của rất nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch khi muốn “giải nhiệt” ở Sài Gòn.


Đã cập nhật vào ngày 02/06/2020
4.36
dựa trên 11 đánh giá
5
54.55%
6
4
27.27%
3
3
18.18%
2
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar