Vinaracing Kart 1

1 reviews
Viết review
Vinaracing Kart 1 là một nơi đua xe điện tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích cảm giác mạnh , hoặc những bạn có niềm đam mê với trò chơi đua xe . Nó nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , do vậy nếu có cơ hội , bạn nên đến đây nhé .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 582/12 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hãy đến với Vinaracing Kart 1 để tổ chức một bữa tiệc cảm giác mạnh và niềm đam mê đua xe thể thao trên đường đua chuyên nghiệp ngay tại Sài Gòn. Với giải đua xe điện, người chơi có thể thư giãn theo cách đặc biệt của riêng mình với âm thanh nhẹ nhàng của tiếng động cơ và lốp xe ma sát với mặt đường, cảm giác an toàn với phanh chân trái và mùi của động cơ đua và cao su cháy. Các vòng đua 340m đã được thiết kế chuyên nghiệp để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện đại. Hướng đến nhiều nhóm khách hàng như người mới chơi, chuyên gia đua xe và người tìm kiếm cảm giác mới, Kart 1 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thú vị, dù bạn chỉ muốn thư giãn hoặc đang tìm kiếm sự huấn luyện chuyên nghiệp, chuẩn bị cho các cuộc đua hoặc là đang tìm vị trí cho sự kiện của công ty.
Các vòng đua 340m đã được thiết kế chuyên nghiệp để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện đại và được trang bị công nghệ thời gian vòng MYLAPS mới nhất, cho phép bạn chia nhỏ phần giây mà không phải chụp ảnh.Đã cập nhật vào ngày 27/06/2020
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar