Chi tiết du lịch SQUARE 39...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với SQUARE 39

Địa chỉ: 25A đường số 3, P. Bình An, Quận 2, Tp.HCM. Nằm trên tầng thượng khu phức hợp ở TP Thủ Đức (TP.HCM), quán cà phê mới nổi gây ấn tượng với thực khách khi kết hợp hình thức cắm trại vào việc thưởng thức cà phê. Tận dụng không gian sân vườn, mô hình "2 trong 1" mang đến những trải nghiệm thú vị, cho bạn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích của chuyến cắm trại thực thụ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại SQUARE 39
Booking.com

Nằm trên tầng thượng khu phức hợp ở TP Thủ Đức (TP.HCM), quán cà phê mới nổi gây ấn tượng với thực khách khi kết hợp hình thức cắm trại vào việc thưởng thức cà phê. Tận dụng không gian sân vườn, mô hình "2 trong 1" mang đến những trải nghiệm thú vị, cho bạn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích của chuyến cắm trại thực thụ.

Đại diện SQUARE 39 giải thích về hình thức "High-camping" như sau: "Đây là mô hình cắm trại chuyên nghiệp, khó mà bị ảnh hưởng của thời tiết. Bạn có thể thấy, từ lều đến các vật dụng cắm trai đều được đầu tư, nhập khẩu về. Mình nghĩ đã trải nghiệm thực tế với những vật dụng này rồi thì tại sao lại không mang sự trải nghiệm này đến với người khác".

Quán đón khách từ 7h đến 22h. Không gian mở là chủ yếu, đón ánh sáng tự nhiên nên sáng sớm hoặc ráng chiều, nắng không quá gắt, là thời điểm phù hợp để bạn lên hình sống ảo tại đây. Quán sở hữu hệ thống hơi nước làm mát, bố trí nhiều quạt máy giúp thực khách trốn nóng ngày hè. 

 

Menu ở quán khá đa dạng, gồm cà phê, nước ép, đá xay, sinh tố, sữa chua, giá từ 37.000 đồng. Các món bánh ngọt thực khách có thể thưởng thức là croissant hay cookie. Vị không quá ngon nhưng đồ uống tạm ổn. Điểm cộng là quán sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường.

  • Địa chỉ: 25A đường số 3, P. Bình An, Quận 2, Tp.HCM
  • Giờ hoạt động: 7h - 22h
  • Lưu ý: Từ 17h, S39 sẽ phục vụ các dòng bia thủ công và ngoại nhập

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần SQUARE 39
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần SQUARE 39

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại SQUARE 39
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)