Chi tiết du lịch Công viên bến Bạch Đằng...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên bến Bạch Đằng

Địa chỉ: Bạch Đằng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khuôn viên cũ của công viên đã được trang bị hệ thống chiếu sáng mới, lát đá đường đi, trồng cỏ vào khu vực bố trí thảm xanh, các bục đá cũng được trang bị khắp công viên để người dân ngồi. Các cây xanh cũ được di dời, đốn hạ để tạo không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng về phía sông Sài Gòn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Công viên bến Bạch Đằng
Booking.com

Sáng 26/1, công viên bến Bạch Đằng trên đường Tôn Đức Thắng đã mở cửa cho người dân tham quan sau hơn nửa năm thi công. Cảnh quan công viên ven bờ sông Sài Gòn thay đổi rõ rệt so với trước.

Khuôn viên cũ của công viên đã được trang bị hệ thống chiếu sáng mới, lát đá đường đi, trồng cỏ vào khu vực bố trí thảm xanh, các bục đá cũng được trang bị khắp công viên để người dân ngồi. Các cây xanh cũ được di dời, đốn hạ để tạo không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng về phía sông Sài Gòn.

Nhiều người dân đến đây đã hết lời khen vì sự hiện đại, thoáng đãng với tầm nhìn bên phố bên sông. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng nếu có thêm một số cây xanh nữa thì công viên càng hoàn hảo hơn.

Công viên bến Bạch Đằng cùng với phố đi bộ Nguyễn Huệ tạo thành chuỗi không gian mở, thoáng đãng cho người dân đến vui chơi, ngắm cảnh, hứa hẹn sẽ là điểm check-in cực hấp dẫn khi đi du ngoạn ở trung tâm thành phố. Trước đó, việc cải tạo chỉnh trang công viên này có tổng kinh phí dự kiến 26 tỉ đồng từ nguồn xã hội hóa. Phạm vi thực hiện công trình từ giáp ranh khu vực công trình cột cờ Thủ Ngữ đến khu vực bến tàu thủy Bạch Đằng, với quy mô hơn 8.000m2.

Địa chỉ: Bạch Đằng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên bến Bạch Đằng
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên bến Bạch Đằng

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Công viên bến Bạch Đằng
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)