Chi tiết du lịch Phòng tranh Minh Anh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phòng tranh Minh Anh

Phòng tranh Minh Anh là một trong những phòng tranh nổi tiếng ở phố Tây Bùi Viện ở Thành phố Hồ Chí Minh . Đến với nơi đây , bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp của nghệ sĩ Nguyễn Văn Phiên .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phòng tranh Minh Anh
Booking.com
Chỉ cách nhau không đầy 500m trên đường Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1 (Hồ Chí Minh), mà chàng họa sĩ trẻ tài hoa Nguyễn Văn Phiên đã quản lý tới 3 phòng tranh khác nhau tại các số nhà 55, 80 và 117, ngay trung tâm của phố đi bộ sầm uất, đông đúc nhất có đông đảo khách nước ngoài cư ngụ.
Các Phòng tranh Minh Anh  nơi nào cũng mang một bộ mặt, phong thái tươi tắn sáng sủa, trên tường treo đầy ắp những bức tranh sơn dầu, tranh nước, lớn có, nhỏ có đầy màu sắc, thuộc các thể loại : phong cảnh, chân dung, tĩnh vật........ vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn. Bên cạnh giàn giá vẽ, người họa sĩ đang cắm cúi phóng tác những bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ của làng quê, những cô thiếu nữ Việt Nam  trong tà áo dài duyên dáng.... Khi tôi đến nơi đây vào buổi trưa có thấy một vài khách hàng nước ngoài đứng ngắm, tấm tắc khen ngợi cảnh trí đồi núi, sông nước hữu tình của giang sơn gấm vóc Việt Nam qua đôi tay nắn nót cây cọ vô cùng khéo léo của người họa sĩ. Một cặp vợ chồng người Pháp chọn lựa bức tranh sơn dầu vẽ cảnh Chùa Một Cột với giá gần 1 triệu đồng Việt Nam  (tương đương 40 USD), còn nhóm thanh niên Mỹ đang nhờ một chàng họa sĩ trẻ sơn phết lên chiếc nón lá bài thơ các khóm tre, bụi trúc hay cánh đồng ruộng có đôi ba con trâu đang gặm cỏ, xa xa là đàn cò trắng lượn bay ..... mang đầy bản sắc văn hóa Việt Nam .
Phòng tranh Minh Anh suốt từ năm 1995 đến nay hiện diện tại khu vực có nhiều khách ngoại quốc cư ngụ như phố "Tây Balô" trên đường Bùi Viện này, ít nhiều đã tạo ra nét văn hóa, nghệ thuật rất riêng cho ngành du lịch của Hồ Chí Minh .

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phòng tranh Minh Anh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phòng tranh Minh Anh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phòng tranh Minh Anh
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)