Chi tiết du lịch Rừng ngập mặn Cần Giờ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Rừng ngập mặn Cần Giờ

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ, hay còn gọi là rừng Sác là một quần thể gồm các loài động thực vật trên cạn và thủy sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng nai, sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ. UNESCO đã công nhận nơi đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Việt Nam công nhận đây là khu du lịch trọng điểm của quốc gia. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Rừng ngập mặn Cần Giờ
Booking.com

Rừng ngập mặn Cần Giờ có điều kiện môi trường rất đặc biệt, là hệ sinh thái trung gian giữa hệ sinh thái thủy vực với hệ sinh thái trên cạn, hệ sinh thái nước ngọt và hệ sinh thái nước mặn. Hệ thực vật nơi đây rất phong phú với trên 150 loài thực vật, trở thành nguồn cung cấp thức ăn và nơi trú ngụ cho rất nhiều loài thủy sinh, cá và các động vật có xương sống khác. 

rung can gio

rung ngap man

Đến đây, bạn có thể đi cano tham quan các khu rừng, xem xiếc thú và nghỉ trưa ăn uống tại các nhà hàng sinh thái, 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè và người thân.

rung ngap man

Một số địa điểm tham khảo khi bạn đến khám phá Rừng ngập mặn Cần Giờ như:
-Khu du lịch Vàm Sát: Vào trong khu du lịch phải đi ghe hoặc cano. Có các khu như khu đầm Dơi, khu bảo tồn động vật hoang, Tháp Tang Bồng cao 26m, từ đây có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu rừng ngập mặn Cần Giờ.

rung can gio

-Khu du lịch Đảo Khỉ: Khỉ ở đây khá quậy, khi vào thăm nhớ cẩn thận đồ đạc, không nên đi gần chúng vì bạn có thể bị giựt mất đồ đấy. Khi đi nên cầm theo cây gậy để dọa khỉ, chứ không chiến đấu với khỉ, chúng gọi cả đàn ra thì chết toi.

dao khi

dao khi

dao khi

-Lăng Cá Ông: nằm ngay trong Chợ Cần Giờ, có trưng bày bộ xương cá Ông (cá Voi) dài khoảng 17m. Vừa viếng lăng, vừa dạo chợ cũng là 1 cái thú.

lang ca ong

-Chợ Hàng Dương: chỉ cách bãi biển 30/4 khoảng 50m, tới đây là tha hồ lựa Hải Sản. Hải sản tại đây vừa tươi ngon, lại bán đúng giá, nếu cần bạn cũng có thể nhờ họ phục vụ chế biến món ăn ngay tại chỗ.

cho hang duong

cho hang duong

Với khoảng hơn một tiếng đồng hồ chạy xe từ trung tâm thành phố, bạn đã có thể hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu sự đa dạng sinh học nơi đây, nếm những món ăn ngon và trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, một lựa chọn không tồi cho ngày nghỉ bổ ích và thú vị.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Rừng ngập mặn Cần Giờ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Rừng ngập mặn Cần Giờ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Rừng ngập mặn Cần Giờ
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)