Chi tiết du lịch Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)...

Giac Lam Pagoda Chùa Giác Lâm

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)

Chùa Giác Lâm còn có các tên khác: Cẩm Sơn, Sơn Can hay Cẩm Đệm; là một trong những ngôi chùa cổ nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là tổ đình của phái Thiền Lâm Tế tông ở miền Nam Việt Nam.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)
Booking.com
Chùa Giác Lâm được cho là ngôi chùa cổ nhất ở TP HCM (1744), Giắc Lâm là một nơi có bầu không khí tuyệt vời nằm trong khuôn viên yên bình như khu vườn. Các ký tự Trung Quốc tạo thành tên của ngôi đền (覚 林寺) có nghĩa là 'Cảm nhận ngôi đền trong rừng' và nơi đây cũng có một cây bồ đề thấp thoáng (một cây vả bản địa, và linh thiêng đối với Phật tử) trong khu vườn phía trước là món quà của một nhà sư Sri Lanka vào năm 1953. Cầu nguyện được tổ chức hàng ngày từ 4 giờ sáng đến 5 giờ sáng, 11 giờ sáng đến trưa, 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều và 7 giờ tối đến 9 giờ tối.
Bên cạnh gốc cây là một bức tượng trắng lấp lánh của Quan The Am Bo Tat (còn được gọi là Nữ thần của lòng thương xót) trên một bông hoa sen, một biểu tượng của sự tinh khiết.
Như tại nhiều ngôi chùa Phật giáo Việt Nam, các khía cạnh của cả Đạo giáo và Nho giáo có thể được tìm thấy ở đây. Đối với người bệnh và người già, chùa là một cảnh tượng hành hương nhỏ, vì nó chứa một chiếc chuông đồng mà khi rung, được cho là để trả lời những lời cầu nguyện được đăng bởi những người thỉnh nguyện.
Khu bảo tồn chính nằm ở phòng bên cạnh, chứa vô số nhân vật mạ vàng. Trên cúc ở trung tâm của hàng ghế sau là tượng phật A Di Da, dễ dàng bị phát hiện bởi quầng sáng đầy màu sắc của ông. Một người béo cười, ngồi cùng năm đứa trẻ trèo lên người, là Ameda, Đức Phật Khai sáng, Từ bi và Trí tuệ.
Cách đi :
Cách Chợ Lớn khoảng 3km,  có thể đi bằng taxi hoặc xe ôm (xe ôm).


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Giác Lâm (Giac Lam Pagoda)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)