Chi tiết du lịch TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI

Trạm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi là nơi chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho những động vật hoang dã bị bệnh , bị đánh đập tàn bạo , ...

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI
Booking.com
Trạm Cứu hộ Động vật hoang dã (ĐVHD) Củ Chi là nơi chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho những cá thể động vật hoang dã tịch thu từ các hoạt động buôn bán, nuôi nhốt bất hợp pháp. Đây là Trạm Cứu hộ đầu tiên ở Miền Nam có khả năng chăm sóc cho nhiều loài động vật hoang dã quí hiếm. Sau khi phục hồi sức khỏe, các loài động vật quí hiếm được thả về thiên nhiên.
Từ năm 2007 đến này, Trạm đã cứu hộ, chăm sóc hơn 5500 cá thể thuộc hàng chục loài động vật hoang dã quí hiếm. Trong đó, hơn 5000 cá thể đã được thả về thiên nhiên.Nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ động vật hoang dã cũng là một trong những mục tiêu chính của Trạm. Phòng Trưng bày Giáo dục Môi trường trong Trạm với nhiều hình ảnh, hiện vật, mẫu vật, thông tin sinh động, giúp du khách hiểu rõ hơn về hiện trạng săn bắt, buôn bán trái phép động vật hoang dã, cũng như những nỗ lực của Trạm trong việc bảo vệ đa dạng sinh học ở Việt Nam.
Trạm Cứu hộ Động vật hoang dã Củ Chi là sự hợp tác giữa Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã (WAR) và Chi Cục Kiểm lâm TP. Hồ Chí Minh. Trạm hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng liên quan và đặc biệt là lực lượng kiểm lâm trong việc thực thi pháp luật bảo vệ và cứu hộ động vật hoang dã.
Cách đi :
Lái xe :
Từ Thành Phố Hồ Chí Minh, đi theo đường Cách Mạng Tháng Tám và tiếp theo đó là Quốc lộ 22 (qua Quận 12). Đi qua bến xe An Sương rồi rẽ phải ở đường Bà Triệu, đi qua chợ Hóc Môn. Từ đó, đi theo đường Trưng Nữ Vương và tiếp theo là Tỉnh lộ 15. Đi tiếp đến ngã tư An Nhơn Tây. Trạm Cứu hộ ĐVHD Củ Chi nằm giữa cổng Bến Đình và Bến Dược của Di tích Địa đạo Củ Chi.
Thời gian đi: 1giờ 20 phút.
Nếu bạn đi xe buýt:
Bạn hãy bắt xe buýt số 4 tại bến xe buýt ở chợ Bến Thành. Xuống xe tại An Sương và bắt xe buýt số 122. Xuống xe Tại Ngã tư Tân Quy. Sau đó bắt xe buýt số 70 đi Bến Dược. Bạn có thể yêu cầu cho xuống xe tại Trạm cứu hộ ĐVHD Củ chi (Hạt kiểm lâm Củ Chi).
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)