Oromia Coffee & Lounge

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Oromia Coffee là quán cà phê đẹp trong danh sách các quán cà phê đẹp ở Sài Gòn. Quán cà phê Oromia Coffee nằm cuối của một con hẻm nhỏ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nên có không gian rất yên bình, tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt , nhộn nhịp của Sài Gòn.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

hình ảnh

Oromia Coffee là quán cà phê đẹp trong danh sách các quán cà phê đẹp ở Sài Gòn. Quán cà phê Oromia Coffee nằm cuối của một con hẻm nhỏ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nên có không gian rất yên bình, tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt , nhộn nhịp của Sài Gòn. Sau khi đi quan con đường bằng đá dẫn vào quán là cơ số những không gian đẹp vô đối hiện ra nhưng nơi được những cặp đôi thích nhất đó chính là ban công trên lầu hai, rất đẹp, riêng tư và rất yên tĩnh. Quán Oromia Coffee được mọi người đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây cũng như hương vị của đồ uống.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bên ngoài quán là một khu vườn vô cùng thoáng mát, nó giống như 1 khu vườn cổ tích vậy. Rất nhiều góc chụp đẹp, bạn có thể lang thang trên con đường làm bằng những tảng đá tách rời nối đuôi nhau, xung quanh cỏ cây xanh mát cùng với nắng đẹp thật khó tìm được một nơi như thế này. Ý tưởng trang trí quán cũng vô cùng tinh tế, Oromia coffee giống như một khu vườn bí mật. Mỗi góc nhỏ của quán đều được trang trí, bày biện khéo léo với rất nhiều cây xanh, từ những cây cảnh lớn cho tới những chậu nhỏ như xương rồng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhắc đến quán Cafe trang trí Noel tại Sài Gòn, bạn không thể bỏ qua Oromia Coffee. Tọa lạc phía cuối của một con hẻm nhỏ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nên quán có không gian yên tĩnh, cách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của Sài Gòn.

Cứ tới mùa Giáng sinh, Oromia Coffee & Lounge lại lung linh hết sức. Bất cứ chỗ nào trong quán cũng được trang trí rực rỡ với những phụ kiện giáng sinh vô cùng xinh xắn. Những cây thông, quả châu, ngôi sao, nơ đỏ và các bức tượng xinh xắn tạo nên không khí tươi mới, sống động, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến chụp choẹt, check in.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Menu đa dạng bao gồm cả đồ ăn và thức uống, mức giá dao động từ 35.000-400.000 đồng., bạn có thể lựa chọn mojito, matcha, soda… và những món ăn hấp dẫn của quán. Thực đơn tại đây đa dạng với thức uống được trang trí bắt mắt. Tiệm cũng cung cấp nhiều loại bánh Âu thơm ngon và các món mặn hấp dẫn như Bacon Tomato Bruschetta (món ăn kết hợp giữa bánh mì, thịt xông khói và phô mai) hay pizza trái cây lạ miệng…

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Địa chỉ: 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

Giá tham khảo: 36.000đ – 146.000đ

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đã cập nhật vào ngày 14/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar