Blog Lang thang Cần Giờ

Lang thang Cần Giờ

Kim Thư Trần Thứ 6, 17/09/2021
Bạn đã đến Cần Giờ bao giờ chưa?
Cần Giờ cũng có rất nhiều thứ hay ho để khám phá đấy nhé.
- Căn cứ địa Rừng Sác
- Biển Cần Giờ
- Khu du lịch Vàm Sát
- Hải sản siêu đa dạng, siêu tươi
- Cảnh vật ở đây còn rất hoang sơ, thật mát mẻ
Mùa hè dọc đường còn bán dừa nước nữa, ngon mát lạnh nhé

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Kim Thư Trần

Mình là con bé ham đi. Thích cảm giác thức dậy ở một nơi xa lạ. Mình không đăt mục tiêu quá nhiều ở mỗi chuyến đi, chuyến đi nào cũng đơn giản là đi, khám phá thêm một ít, cảm nhận thêm sự mới mẻ. Không chạy theo số lượng, đi để thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

0 Quốc gia
25 Tỉnh thành
10 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Aidan Navya Biển cần giờ tắm khó, do nó đục. Mà nghĩ tới cần giờ, là hận mấy con khỉ, nó giật mấy cái kính, may lấy lại được chứ ko khỏi lái xe về.
Trả lời
Chia sẻ
Thanh Nguyen nghe nói giờ người dân thành phố đc đi du lịch Cần Giờ rồi á :))))
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đến chơi với Mù Cang Chải vào những ngày đầu tháng 9, khắp nơi ruộng lúa vẫn còn xanh. Nhưng vẫn rất mê đắm lòng người.
Lần nào đi chơi Sài Gòn đám bạn cũng rủ ra Landmark 81 ngồi. Hẳn lại nơi đây rộng rãi, gió thì mát, cảnh thì chill đúng không nhỉ. Landmark trong nhiều lần - mỗi lần 1 góc chụp khác
Tới Eo gió và chợt nhận ra ở đây không thể đặt một các tên nào khác. Đúng chất của một cái Eo - đầy gió. Trên đỉnh có một ống nhòm để nhìn các bạn có thể leo lên đấy để thử nha.
Sau chuyến ngắm bình minh tại Đồi chè Cầu Đất thì cả bọn được mời gọi đến một nhà Hồng. Sau đó được hứa hẹn dẫn đến chỗ cây cô đơn cực chill. Và khi đến đây thì chill thiệt, cảnh đẹp và view xanh rì. Chứ mà đường đi tương đối dốc cao, tụi mình không quay xe ngược lại mà đi thẳng xuống dốc đồi, tay bóp thắng gần 30' mới tới đến chân đồi. Cũng là một trải nghiệm khó quên.