Huyện Cần Giờ

361 reviews Viết review
Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển nằm về phía đông nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Bạn có thể đến nơi đây để tránh sự ồn ào , mệt mỏi mà thành phố ồn ào mang lại .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ho Chi Minh City,Vietnam

  • Giờ mở cửa: Tất cả cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí

Cần giờ vừa có rừng, có biển và vô số điều thú vị hấp dẫn khác ở nơi đây, đến với Cần Giờ bạn sẽ tránh xa được sự ồn ào, náo nhiệt nơi đô thị đông đúc, thả hồn vào làn nước biển mát lịm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa thiên nhiên trong lành, yên tĩnh.
Đối với người dân Sài Gòn, du lịch Cần Giờ luôn là lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của gia đình hay nhóm bạn bè dịp cuối tuần hoặc dịp lễ ngắn ngày, đây là điểm du lịch phù hợp cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm gần Sài Gòn.
Nói đến Cần Giờ, trước hết phải nói đến hải sản, Cần Giờ có đường bờ biển dài khoảng 13 km, phần lớn là những bãi nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên.
Bờ biển Cần Giờ tiếp nhận lượng lớn phù sa từ các con sông lớn từ Đồng Nai, Soài Rạp đổ vào, vì vậy hải sản ở đây rất mau lớn và có vị ngọt tự nhiên rất đậm đà.
Nghêu có màu trắng như sữa, thịt dày và dai, khi bắt lên chỉ cần ngâm nước sơ qua rồi hấp gừng, ăn với nước mắm ớt ngọt hoặc muối tiêu chanh thì thật tuyệt vời.
Cần Giờ có nhiều điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám phá, bạn có thể khá phá rừng ngập mặn cần giờ với vô số loại thực vật và là môi trường sống của rất nhiều loài thủy, hải sản có giá trị.
Ngoài ra nếu bạn là người yêu thích biển, bạn có thể thỏa thích đắm mình trong làn nước biển ở bãi biển Cần Giờ, tham quan các bãi nghêu của người dân địa phương...


2.2
dựa trên 361 đánh giá
5
22.71%
82
4
2.77%
10
3
2.49%
9
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Dư Hoàng Long 2019-11-12 11:04:51

Cần Giờ
huyện của Sài Gòn có gắn liền với biển, và là nguồn hải sản chủ yếu của thần dân Foodaholic

Trả lời