Nhà máy bia Young Master (Young Master Brewery)
Nhà máy bia Young Master đã chuyển đến một địa điểm cấp đường phố mới ở Wong Chuk Hang. Hàng hóa được bán ở phía trước, trong khi ở phía sau, hệ thống sản xuất bia, với các thùng cũ, tiếng rít và xay.
1. GIỚI THIỆU NHÀ MÁY BIA YOUNG MASTER
2. TÌM HIỂU NHÀ MÁY BIA YOUNG MASTER
- Nhà máy bia Young Master Ales khai trương vào tháng 12 năm 2013 và kể từ đó đã khẳng định mình là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bia thủ công Châu Á. Ngay từ khi thành lập, Young Master Ales đã nỗ lực tạo ra một nền văn hóa bia thủ công đẳng cấp thế giới nhưng bắt nguồn từ địa phương ở Châu Á. Young Master Ales làm điều này bằng cách đưa tư duy nguyên bản, hương vị đậm đà và kỹ thuật nấu bia kỷ luật vào các loại bia của mình.
- Young Master Ales là một trong những nhà máy bia thủ công được đánh giá cao nhất và được trao giải thưởng cao nhất châu Á và tự hào về việc tạo ra nhiều phong cách bia thú vị - từ kinh điển đến tiên phong. Young Master Ales hoàn toàn sở hữu và vận hành hai cơ sở sản xuất bia tại Hồng Kông bao gồm Nhà máy bia Wong Chuk Hang của Young Master Ales, điều hành nhà máy nấu bia thủ công lớn nhất tại Hồng Kông. Cơ sở vật chất của Young Master Ales chứa chương trình lão hóa thùng gỗ lớn nhất Châu Á và một xưởng ủ gỗ sồi được chế tạo riêng cho chương trình lên men hỗn hợp của Young Master Ales.
- Trong những năm qua, Young Master Ales cũng đã xây dựng một “hệ sinh thái” đặc biệt xung quanh chương trình bia nổi tiếng của mình. Điều này bao gồm các phòng tiệc và lễ hội bia tốt nhất trong lớp, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của các địa phương, cơ sở với cộng đồng người tiêu dùng “tò mò về thủ công” đang phát triển nhanh chóng ở châu Á. Young Master Ales tự phân phối các loại bia của mình, hoàn toàn được phân phối lạnh tại Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục và Singapore. Ngoài ra, Young Master Ales có chọn lọc gửi bia của mình đến một số thị trường khác thông qua các nhà phân phối khó tính như Young Master Ales. Bạn cũng sẽ thấy nhóm của Young Master Ales đổ tại các sự kiện bia sành điệu nhất trên toàn thế giới.
- Kể từ khi Young Master bắt đầu hoạt động, Young Master Ales đã nhận được sự ủng hộ của những khách hàng sành điệu nhất ở Hồng Kông, bao gồm các khách sạn mang tính biểu tượng như Mandarin Oriental, Four Seasons, Shangri-La và những khách sạn khác; các câu lạc bộ tư nhân uy tín; các quán bar chuyên về bia thủ công và một số nhà hàng và quán bar sành điệu nhất trong thị trấn. Các loại bia đóng chai của Young Master Ales đang được bán tại các cửa hàng chuyên doanh và siêu thị cao cấp đã lựa chọn cẩn thận danh sách của họ.
- Tất cả những điều này được thực hiện bởi đội ngũ đáng kinh ngạc của Young Master Ales. Nhóm của Young Master Ales sử dụng số lượng lớn nhất các chuyên gia được chứng nhận Cicerone và các giám khảo bia được chứng nhận BJCP ở Châu Á. Đội ngũ sản xuất bia của Young Master Ales có truyền thống lâu đời là giành được các giải thưởng hàng đầu tại các cuộc thi nấu bia tại nhà ở địa phương trước khi họ quyết định trở nên chuyên nghiệp trên nền tảng của Young Master Ales.
3. ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY BIA YOUNG MASTER
- Ở trong: Sungib Industrial Centre
- Địa chỉ: G/F, Sungib Industrial Centre, 53 Wong Chuk Hang Rd, Wong Chuk Hang, Hồng Kông
- Điện thoại: +852 2783 8907
- Đặt hàng: deliveroo.hk, foodpanda.hk