new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog VỀ VỚI MẸ THIÊN NHIÊN

VỀ VỚI MẸ THIÊN NHIÊN

avatar
Liên Nguyễn dot Thứ 2, 17/10/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Tôi đã vô số lần tự hỏi: “vì sao mình lại bước ra khỏi văn minh nhân loại để dấn thân vào chốn nguyên thuỷ”. Nhưng tôi cũng biết, khi đã về với thiên nhiên sẽ chẳng còn những vấn đề của phố thị. Không khói xe, tắc đường, không áp lực hay buồn chán.
Được sống trong sự bao bọc của Mẹ thiên nhiên, được tận hưởng bầu không khí trong lành, được trải nghiệm làm người nguyên thuỷ đúng nghĩa.
Bạch Mộc Lương Tử Khu cắm trại The Haven Sapa lào cai

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 26/12/2022
Love
1 Bình luận
avatar
Liên Nguyễn
1 Quốc gia
44 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Khải Minh đây là đâu vậy bạn ơi
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Liên Nguyễn Đây là núi Bạch mộc lương tử ạ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Vài năm trước, tôi vẫn luôn thích núi hơn biển. Có lẽ vì khi đó tôi thích màu xanh lá hơn màu xanh dương. Dạo gần đây, tôi lại dần thích biển hơn một chút. Hy vọng rằng 20, 30 năm nữa tôi sẽ có một căn nhà nhỏ xinh trên một hòn đảo, tại một làng chài cách thành phố 3 giờ tàu chạy. #phuquyisland#sea#blue
“Có một ngày mình ngắm hoàng hôn những 43 lần. Bạn biết không, người ta chỉ yêu hoàng hôn khi họ cảm thấy buồn.” - Trích Hoàng Tử Bé | Antoine De Saint-Exupéry