Chi tiết du lịch Y Tý...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Y Tý

Là một xã của tỉnh Lào Cai, nằm trên vùng núi đá có độ cao khoảng 2000 m so với mặt nước biển. Đường lên Y Tý tuy khó khăn, khi phải vượt qua những con đường ngoằn ngoèo, nhưng bạn lại được ngắm nhìn những ngôi nhà thấp thoáng, ruộng bậc thang ẩn hiện trong mây.  

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Y Tý
Booking.com

Nếu muốn ngắm ruộng bậc thang ngã sắc vàng, ngửi mùi lúa chín vào tháng 8 và giữa tháng 9; săn mây vào tháng 9 đến tháng 4, ngắm những bông tuyết lất phất vào những năm thời tiết lạnh. Thì Y Tý là địa điểm lý tưởng cho giới trẻ.

mua lua chin

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang thỉnh thoảng có những đám mây ghé lại lưng lưng thân cây, hay trên đỉnh tạo nên thứ cảm giác nao nao lòng. Những đợt sóng tràn theo những triền núi chênh vênh, chảy thoải xuống tận thung lũng như một biểng vàng ngút ngàn.

y ty

Bị ngất ngây đến tê người của mùi thơm của lúa chín, không chỉ thơm trên đường tới mà còn vấn vương trên cung đường trở về.

nhung dam may vui dua
Vẻ đẹp của những đám cây cỏ, hoa dại nho nhỏ từ con đường dẫn đến Y Tý mộc mạc mà hùng vĩ sẽ khiến bạn thấy mình nhỏ bé trước đất trời Tây Bắc.

y ty

Những áng mây bồng bềnh trôi lơ lững, phiêu bạt trên bầu trời như chỉ lối vào tới chốn thần tiên.

con duong dan vao y ty

Thả mình trên đỉnh núi rồi nhìn ngắm những ngôi nhà trong bản như những túp lều trên bãi cỏ. Hít hà cái không khí của buổi bình minh, cái mùi hương của biển vàng phía dưới. Đem lại cảm giác trôi nhè nhẹ và thư giãn của bầu trời.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Y Tý
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Y Tý

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Y Tý
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)