The Haven Sapa Camp Site

0 reviews Viết review

Địa chỉ: Đồi Vọng Cảnh, Bản Cát Cát, Xã San Sả Hồ, Huyện Sa Pa, Lào Cai

The Haven Sapa Camp Site cũng xứng đáng là một trong những quán cafe view đẹp ở Sapa không thể bỏ lỡ vì nó nằm ngay tại nơi được gọi linh hồn của bản Cát Cát – Lầu Vọng Cảnh.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đồi Vọng Cảnh, Bản Cát Cát, Xã San Sả Hồ,  Huyện Sa Pa, Lào Cai

  • Giờ mở cửa: cả ngày

The Haven Sapa Camp Site cũng xứng đáng là một trong những quán cafe view đẹp ở Sapa không thể bỏ lỡ vì nó nằm ngay tại nơi được gọi linh hồn của bản Cát Cát – Lầu Vọng Cảnh. Nếu may mắn được đến đây vào những ngày nắng, bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến cảnh núi non đẹp như tranh vẽ, có cả mây trắng dập dờn, view phải nói là best của best luôn đấy. Ban đêm còn có thể ngồi ngắm trăng sao, tận hưởng cái se se lạnh của khí trời Sapa cùng với cốc cà phê ấm nóng nữa thì quá lãng mạn luôn.

Không gian quán bên trong tuy không có gì đặc sắc nhưng mà quán có cái view đắt lắm. Ngắm cảnh bên dưới cực đẹp luôn. Đường từ trung tâm Sapa lên đến đây cũng rất thuận tiện,nằm ở bản Cát Cát nên không xa lắm chỉ khoảng 4km.Bạn có thể bắt xe ôm để đi đến quán giá khoảng 15.000-30.000đ.Quán rất đặc biệt khi nằm chênh vênh một mình trên đồi. Ở Haven Sapa Camp Site có rất nhiều góc chụp đẹp. Nếu bạn lên đây với mục đích để ngắm cảnh thì Haven là một nơi rất tuyệt.

Hãy đến đây vào những ngày cuối tháng 9, bạn sẽ có thể thấy được những ruộng lúa bậc thang chín vàng rực rỡ, đan xen nhau tạo thành những đường cong uốn lượn tuyệt đẹp. Đây là một cảnh đẹp mà được nhiều du khách và phượt thủ săn đón. Một trong những biểu tượng và là cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam nổi tiếng thế giới. Chính bởi vậy mà cũng có rất nhiều những du khách nước ngoài ghé chân tới đây để thưởng thức và checkin.

Địa chỉ: Đồi Vọng Cảnh, Bản Cát Cát, Xã San Sả Hồ, Huyện Sa Pa, Lào Cai

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh