Gem Valley Coffee - Sapa

0 reviews
Viết review

Gem Valley Coffee là một quán cà phê kết hợp với homestay nằm cách thị trấn Sapa khỏang 2km. Tại đây, bạn vừa có thể thưởng thức tách cà phê thơm lừng, vừa có thể ngắm khung cảnh núi non, những nương ruộng bậc thang ngay trước mặt.

Thông tin cần biết

hình ảnh

Gem Valley Coffee là một quán cà phê kết hợp với homestay nằm cách thị trấn Sapa khỏang 2km. Tại đây, bạn vừa có thể thưởng thức tách cà phê thơm lừng, vừa có thể ngắm khung cảnh núi non, những nương ruộng bậc thang ngay trước mặt. Quán được thiết kế rất đặc biệt dưới con mắt thẩm mĩ của người chủ họa sĩ, nơi đây được nhiều người nhận xét là quán cafe view đẹp ở Sapa. Phía ngoài quán là cả một dàn dây leo phủ khắp nơi.

hình ảnh

hình ảnh

Bên trên tầng là quán ca phê có view đẹp nhất ở Sapa. Toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ được thu vào trong tầm mắt. Không gian để thưởng thức cà phê là dãy bàn gỗ dài với view nhìn ra toàn bộ thung lũng lúa của bản Cát Cát, phóng tầm mắt lên cao là đỉnh Fansipan hùng vĩ.

hình ảnh

Từ trung tâm thị trấn Sa Pa, đi khoảng 3 km theo lối xuống bản Cát Cát, qua thung lũng và đồi Việt - Nhật chừng 50 m, bạn sẽ đến được Gem Valley. Đây là nơi thường được các khách du lịch phượt trong nước và ngoài nước ghé đến check-in và thăm thú tranh ảnh. Vợ chồng chủ nhân vốn dùng nơi này làm phòng tranh và một homestay gác gỗ bé nhỏ, nhưng được bạn bè, khách hàng mớm lời ủng hộ, họ mới phất trương lên thành nơi “đẹp như tranh” thế này.

hình ảnh

hình ảnh

Muốn tới đây, khách lên nghỉ thường phải liên hệ trước. Ngoài phòng riêng dạng homestay, bạn cũng có thể chọn ở ghép tại phòng sinh hoạt chung như dạng kí túc xá. Chi phí khoảng 200.000 đồng trở lên cho một người. Tại đây, bạn có thể đặt cơm theo bữa, với những món ăn cây nhà lá vườn như su su, thịt lợn bản, cơm rang, gà tần, … với chi phí rẻ hơn cả trung tâm thị trấn.

hình ảnh

  • Địa chỉ: Cát Cát, Sapa, Lào Cai
  • Giá đồ uống: 20.000đ – 80.000đ

Đã cập nhật vào ngày 24/11/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar