Chi tiết du lịch Fansipan Terrace Cafe & Homestay - Sapa...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Fansipan Terrace Cafe & Homestay - Sapa

Địa chỉ: 67 Fansipan, Thị trấn Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Quán nằm trên đường Fansipan, cách nhà thờ đá khoảng 700m nên khá là dễ tìm. Với không gian thoáng đẵng, view ngoài trời cực đẹp là điểm thu hút đối với du khách tìm đến đây. Ở Fansipan Terrace được bày trí đơn giản, lan can được đặt một dãy các chậu hoa để tạo cảm giác thoáng đãng và yên tĩnh cho khách.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Fansipan Terrace Cafe & Homestay - Sapa
Booking.com

Quán nằm trên đường Fansipan, cách nhà thờ đá khoảng 700m nên khá là dễ tìm. Với không gian thoáng đẵng, view ngoài trời cực đẹp là điểm thu hút đối với du khách tìm đến đây. Ở Fansipan Terrace được bày trí đơn giản, lan can được đặt một dãy các chậu hoa để tạo cảm giác thoáng đãng và yên tĩnh cho khách.

Đây là một trong những nơi được Tạp chí Big Seven Travel bình chọn là quán cà phê đáng thử một lần khi ghé Sa Pa (Lào Cai). Fansipan Terrace Cafe & Homestay sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ bởi nó bao quanh nó là cảnh núi non hùng vĩ mà khi đến đây bạn sẽ tận hưởng được cảm giác như chạm được cả mây trời. 

Không gian ngoài trời tại Fansipan Terrace Cafe & Homestay rất thoáng và nếu bạn ngắm nhìn từ xa lại càng đẹp hơn. Bàn ghế, vật dụng trong quán cà phê đều được bày trí đơn giản, những chậu cây và hoa được đặt cạnh nhau ở phần lan can tạo cảm giác xanh mát và thanh bình. Xung quanh quán còn treo nhiều bức ảnh do chính tay anh chủ chụp, nhiều bức còn đoạt giải thưởng lớn.

Quán phục vụ cà phê được pha chế theo kiểu phương Tây và các loại bia Việt Nam truyền thống sẽ giúp dễ dàng phù hợp với khẩu vị của du khách trong nước lẫn nước ngoài. Tuy nhiên một số bạn review là mức giá thức uống giá hơi cao và hương vị cũng không quá đặc biệt. Nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng không khí tuyệt vời tại Sa Pa thì cũng đáng thử chứ nhỉ.

View của quán nhìn ra ruộng bậc thang, có núi, có mây, và có cả xích đu nữa, đây sẽ là một địa điểm mà các bạn có thể thỏa thích chụp ảnh sống ảo nhé.

Địa chỉ: 67 Fansipan, Thị trấn Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Fansipan Terrace Cafe & Homestay - Sapa
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Fansipan Terrace Cafe & Homestay - Sapa

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà