Chi tiết du lịch Cầu Mây Sapa...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cầu Mây Sapa

Cầu Mây đã trở thành cái tên rất đỗi quen thuộc với du khách thập phương khi đến với Sa Pa, bởi tên gọi của cây cầu này đã được đặt cho nhiều nhà hàng, khách sạn và thậm chí là cả một con phố ở thị trấn Sa Pa. Hàng năm, Cầu Mây thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế. Đây là địa điểm không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Sa Pa của bạn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cầu Mây Sapa
Booking.com
Đây là cây cầu nổi tiếng được kết bằng các sợi dây mây bắc qua dòng suối Mường Hoa. Cầu Mây là cây cầu có tính thẩm mỹ cũng như giá trị du lịch cao tại Sapa. May mắn thăm Cầu Mây vào ngày sương mù cuộn phủ kín cùng với cảm giác bồng bềnh lân lân khi qua cầu, bạn sẽ thấy như mình đang nhẹ bâng. Cảm giác đó cứ như được nhấc bổng và đang trải bước trên mây vậy. Được tạo thành từ những sợi dây mây kết nối vững chắc, sàn cầu được làm bằng các ván gỗ ghép lại với nhau, mỗi ván cách nhau tới 20cm.
Cầy Mây là một tác phẩm nghệ thuật được hình thành từ sự khéo léo, sáng tạo và tinh tế của đồng bào dân tộc H’Mông.

Trước kia, Cầu Mây chỉ phục vụ người dân địa phương đi từ Xã Tả Van đến trung tâm thị trấn Sa Pa. Nhưng đáng tiếc thay, theo thời gian và quá trình phong hoá nên cây cầu càng ngày càng xuống cấp.
Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của du lịch ở Sapa, khách đến tham quan cầu ngày càng tăng nên người dân địa phương đã làm thêm cây cầu gỗ mới chắc chắn hơn cạnh bên để đi lại. Cây cầu cũ cũng được tu sửa và chỉ phục vụ cho du khách đến thăm quan.
Đến thăm Cầu Mây vào những ngày chuyển lạnh, du khách sẽ thấy một khung cảnh thần kì, sương giăng phủ kín cây cầu hệt như ở xứ sở thần tiên mây mù bao quang. Tên gọi Cầu Mây thân thương cũng bắt nguồn từ đó.

Cách đi:

Cầu Mây bắt qua dòng suối Mường Hoa, cách thị trấn Sapa khoảng 10km về phía Đông Nam. Từ trung tâm Sapa, bạn có thể thuê xe ôm hoặc the máy tự lái. Đường đến Cầu Mây khá khó đi bởi nhiều đồi dốc. Men theo tuyến đường thung lũng Mường Hoa khoảng 8km, rẻ vào đường Lao Chài khi ngang qua ngã ba, chỉ cần đi khoảng 2km nữa là bạn đã đến cây Cầu Mây.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cầu Mây Sapa
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cầu Mây Sapa

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cầu Mây Sapa
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)