Blog Tà Năng - Phan Dũng Hành Trình Tuổi Trẻ ☘️☘️☘️

Tà Năng - Phan Dũng Hành Trình Tuổi Trẻ ☘️☘️☘️

Đào Xuân Kha Thứ 2, 13/09/2021
Tà Năng - Phan Dũng
Hành Trình Tuổi Trẻ ☘️☘️☘️
Mình đi trekking cung này năm 2018. Hôm nay tự nhiên xem lại những tấm hình này tự nhiên cảm thấy biết bao cảm xúc ùa về và tiếp thêm cho mình rất nhiều động lực cho những dự định sắp tới.
2 ngày đêm trèo đèo lội suối, không sóng điện thoại, có những lúc tưởng chừng không thể bước tiếp và biết bao kỷ niệm của cả 1 thời tuổi trẻ.
Giờ đây có cơ hội trải nghiệm nhiều điều, đi đến nhiều nơi nhưng khó tìm lại được những cảm xúc, nhiệt huyết của những chuyến đi như thế này.
Nhìn lại hành trình này để tự nhắc bản thân mình nhớ một điều rằng: “không dám vượt qua giới hạn của bản thân, bạn sẽ mãi chỉ là gà!”
#TaNangPhanDung
#Trekking

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Đào Xuân Kha

Vì Cuộc Sống Là Những Chuyến Đi…

0 Quốc gia
37 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thuy Do Cung này đi đồi lính or suối vậy bạn ? Đi 1 lần mới thấy sức khoẻ nhiều bạn nữ tốt ghê và kinh nghiệm quan trọng khi đi cung này là "bó gối" + gậy chống. Đi đến 3pm phải đi lùi, vì đầu gối đau quá trời.
Trả lời
Chia sẻ
Sy Dan có đợt đóng cửa cung thác vì nguy hiểm đúng ko nhỉ, ko biết giờ mở lại chưa
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả