Camp Art - Đà Lạt

2 reviews Viết review

Nằm trong khu vực Thung Lũng Vàng, “CampArt by Mợ Jen” là mô hình cắm trại có quy mô tương đối lớn, với không gian được bao phủ bởi rừng thông, bờ hồ và những ngọn đồi.

Thông tin cần biết

Nếu đã chán đi những homestay bình thường ở Đà Lạt thì các bạn hãy thử một lần đến với Campart, trải nghiệm cắm trại giữa rừng thông. Hãy tưởng tượng cùng bạn bè ngồi dưới cái se lạnh của Đà Lạt, cùng BBQ, cùng Chill, cùng quây quần ánh lửa, cùng trò chuyện thâu đêm.

Nằm trong khu vực Thung Lũng Vàng, “CampArt by Mợ Jen” là mô hình cắm trại có quy mô tương đối lớn, với không gian được bao phủ bởi rừng thông, bờ hồ và những ngọn đồi. Hãy tưởng tượng buổi sớm tinh mơ bạn được ngắm nhìn ánh bình minh xuyên qua những tán thông, rọi xuống hồ nước trong làn sương “mờ nhân ảnh”. Bạn sẽ ngồi ở đó, nhấm nháp ly cà phê, tự tay ốp la mấy cái trứng để ăn sáng, ngắm cảnh sương vây bảng lảng quanh mình.

Các bạn đến trải nghiệm CamAart by Mợ Jen sẽ có dịch vụ trọn gói từ thuê lều trại, ăn uống,... Chỉ cần trả 1 lần mà được chỗ lưu trú giữa thiên nhiên rừng thông tứ bề, được bày sẵn đồ ăn như nhà hàng, ăn xong cái ngồi nghe nhạc chill chill, ngắm sao. Không gian và bối cảnh ở đây được set up rất nghệ thuật, giữa Đà Lạt mà lại được hưởng một không gian xịn xò, chill như nước ngoài thì chuyến đi này thật sự không phí thanh xuân.

Bên cạnh đó là menu đồ ăn ngon, đa dạng, đi cắm trại mà tưởng đi nhà hàng. Bữa tối set up kiểu tây rất thịnh soạn kèm với những bản nhạc retro, đem lại trải nghiệm khó quên cho khách đến Campart.

Sau chuyến đi, chắc chắn bạn sẽ có gia tài là cả kho ảnh đẹp để dành làm kỷ niệm. Và hơn hết, đến khu cắm trại này, ai cũng sẽ chạm vào giá trị cốt lõi của thành phố Đà Lạt mộng mơ: đó là thông, là sương, là cái se lạnh và những hơi thở mang mùi vị của đồi núi nên thơ.

Lưu ý:

- Khu cắm trại chỉ nhận tối đa 30 khách cho một đêm. Vậy nên, bạn cần lên kế hoạch, tính toán số người đi trong nhóm và báo trước với khu cắm trại.

- Lều trại theo phong cách Bắc Âu khá sạch sẽ. Nếu tính theo mặt bằng chung, giá của khu cắm trại khá cao (tầm 890.000/người/đêm) nhưng bù lại là chất lượng. Lều có sức chứa từ 2 đến 12 người, tùy lựa chọn. Mợ Jen có phục vụ cà phê, điểm tâm sáng nhẹ như bánh mì, bánh quy, trứng ốp la… Ngoài ra, điểm đặc biệt của khu cắm trại này là “quầy bar” dã chiến cực đẹp, có những thứ cơ bản nhất mà bạn cần cho một tiệc bar giữa rừng.

Nguồn: Tổng hợp, Ngọc Liên, Huyền Trang, CampArt by Mợ Jen

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh