Chi tiết du lịch Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt

Địa chỉ: Thửa 111, 113 TBĐ 13 đường đèo Mimoasa - Phường 10 - Đà Lạt Đà Lạt, Lâm Đồng. F cánh đồng hoa Đà Lạt là một trong những địa điểm “check in”. Một địa điểm đang được giới trẻ săn lung trong thời gian gần đây. Tuy chỉ là một địa điểm mới được xây dựng và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Nhưng đã tạo nên một cơn “địa chấn” trên những trang mạng xã hội. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt
Booking.com

F cánh đồng hoa Đà Lạt là một trong những địa điểm “check in”. Một địa điểm đang được giới trẻ săn lung trong thời gian gần đây. Tuy chỉ là một địa điểm mới được xây dựng và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Nhưng đã tạo nên một cơn “địa chấn” trên những trang mạng xã hội.

Có thể nói khi đến với Đà Lạt, một Thành phố du lịch xinh đẹp và thơ mộng. Một nơi mà có thể khẳng định rằng đâu đâu cũng có những địa điểm đẹp. Đâu đâu cũng có thể trở thành nơi “check in” và “sống ảo” cả.

Nhưng có thể khẳng định với các bạn một điều rằng. Nếu như đã nghe đến thông tin F cánh đồng hoa. Qua lời kể của bạn bè hoặc “bỗng” đang lướt facebook mà tìm thấy thông tin về địa điểm này. Thì có lẽ các bạn sẽ “đứng ngồi không yên” muốn sách balo lên và đi ngay cho mà xem. Bởi vì nơi đây là một không gian tuyệt đẹp. Ngập tràn sắc hoa với rất nhiều loài hoa đang đua nhau nở rộ.

Đến đây bạn có thể chọn 1 trong 2 khu vực hoặc chọn cả 2

  • Quán cà phê: Uống cà phê và ngắm hoa từ trên cao
  • Mua vé để đi xuống ngắm hoa và chụp hình trực tiếp

Quán đang phục vụ với menu phong phú gồm hơn 100 loại nước ép, sinh tố chế biến từ trái cây tươi ở đà lạt như dâu tây, chanh dây….và các món ăn nhanh như gà rán, pizza, gà nướng….

Cách đi

Từ trung tâm thành phố đi tới Cafe F Cánh Đồng Hoa bạn phải trải qua quãng đường dài khoảng 8,5km. Từ chợ Đà Lạt bạn tìm tới đường Trần Hưng Đạo xuống đường Khe Sanh, đi hết đường Khe Sanh bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn đến đèo Mimosa đoạn này bạn đi chậm vì đường hơi gồ gề. Nếu sợ nhầm đường nhìn xung quanh bạn sẽ thấy chùa Tàu và bảng chỉ dẫn của bệnh viện Hoàn Mỹ là đi đúng hướng. Khi thấy bảng của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đi thêm khoảng gần 4km nữa bạn sẽ thấy quán cà phê F Cánh Đồng Hoa ở bên phía tay trái.

 

  • Địa chỉ: Thửa 111, 113 TBĐ 13 đường đèo Mimoasa - Phường 10 - Đà Lạt Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 18:00
  • Liên hệ: 098 902 45 90
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cà phê F Cánh đồng hoa - Đà Lạt
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)