The Camping Dalas - CampArt & Cafe

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Hẻm 32 Trần Thái Tông P.10 Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nơi đây các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng trong những chiếc lều đầy đủ tiện nghi giữa cánh rừng thông và thưởng thức những món ăn BBQ, đặc biệt tại đây có Cooktail & Whisky.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hẻm 32 Trần Thái Tông P.10 Đà Lạt, Lâm Đồng

hình ảnh

Xu hướng Glamping vài năm gần đây nở rộ mạnh mẽ, và hẳn nhiều người cũng không còn xa lạ với việc cắm trại "sang chảnh" như vậy. Và thiên đường Glamping của Việt Nam gọi tên không nơi nào khác ngoài Đà Lạt, với càng ngày càng nhiều các thương hiệu glamping chất lượng ra đời, và trong số đó phải kể đến CampArt.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bạn có biết rằng CampArt ngoài là nơi cắm trại nghỉ dưỡng thì giờ đây lại có thêm một địa điểm cũng thú vị không kém không. The Camping Dalas - CampArt & Cafe, là nơi bạn và bạn bè hoặc người yêu có thể đến để "chill" cùng nhau bên hồ bơi, thưởng thứ những ly cocktail, bữa BBQ thịnh soạn chuẩn Tây, và cùng nhau xem phim với máy chiếu ngoài trời.

hình ảnh

hình ảnh

Đến với The Camping Dalas - CampArt & Cafe các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng trong những chiếc lều đầy đủ tiện nghi giữa cánh rừng thông và thưởng thức những món ăn BBQ, đặc biệt tại đây có Cooktail & Whisky.

Giá tham khảo

  • 699.000 - 999.000/Combo BBQ / 2 người
  • 699.000/ lều/ 2 người

hình ảnh

hình ảnh

Cách đi

Vì trên GoogleMap hơi khó đi nên các bạn seach đường lên trường Trần Phú, đường Trần Quang Diệu xong đi thẳng nhìn phía tay trái có bảng hướng dẫn xuống dốc bê tông, sau đó đi theo bảng đó là đến quán (xuống dốc rẽ trái sau đó đến ngã ba, rẽ phải đi thẳng hết đường là đến). Nếu không tìm được đường các bạn gọi hotline 0964348799 sẽ có người hướng dẫn cho các bạn nha.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Hẻm 32 Trần Thái Tông P.10 Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Liên hệ: 096 434 87 99

Đã cập nhật vào ngày 03/03/2022
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar