Kombi Land Đà Lạt

47 reviews
Viết review

Khi nói đến những địa điểm chệch-in sống ảo hột nhất Đà Lạt chắc chắn ko thể bỏ qua Kombi Land. Vị trí cực kì thuận tiện vì toạ lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn không cần phải đi xa để có thể đến đây.

Thông tin cần biết

hình ảnh

Khi nói đến những địa điểm chệch-in sống ảo hột nhất Đà Lạt chắc chắn ko thể bỏ qua Kombi Land. Vị trí cực kì thuận tiện vì toạ lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn không cần phải đi xa để có thể đến đây. Kombi Land mang đến một không gian hoang dã cũng không kém phần ảo diệu vì nơi đây được trồng vô số loài xương rồng khác nhau.

hình ảnh

hình ảnh

Ngoài ra còn có những chiếc xe bú, xe minivan được thiết kế rất đẹp mắt, được xem là một trong những background chụp hình đẹp nhất cho bộ ảnh của bấm. Kombi Land cũng có một hồ nước êm dịu, tiệm café nhỏ xinh để dừng chân sau một chuyến đi dài. Đảm bảo du khách sẽ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi ghé thăm nơi đây.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hướng dẫn di chuyển: Từ vòng xuyến Đài phun nước Đà Lạt, du khách tìm đến đường Trần Quốc Toản. Tiếp tục đi qua đường Hồ Tùng Mậu và đường Trần Hưng Đạo. Sau khi đi qua hết con đường này, bạn chỉ cần rẽ qua vòng xuyến theo hướng đường Khe Sanh. Tại đây di chuyển thẳng đến đèo Mimosa. Tiếp tục chạy xe và chú ý quan sát phía bên tay trái, Kombi Land nằm ở ngay khu vực này.

hình ảnh

- Địa chỉ: Mimosa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

- Giờ mở cửa: 07h30 – 17h00

- Giá vé vào cửa: 90.000đ /người (Giá bao gồm một chai nước suối)

Đã cập nhật vào ngày 13/11/2021
0
dựa trên 47 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar