Chi tiết du lịch Thác Bảo Đại...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác Bảo Đại

Địa chỉ:  Thác Bảo Đại, Tạ Hine, Đức Trọng, Lâm Đồng. Ngọn thác nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 70 km, thuộc địa phận xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng. Tọa lạc ở trên đỉnh đồi cao, ẩn mình ở giữa rừng núi Tà Hine vắng vẻ, thác Bảo Đại là ngọn thác đẹp và cao lớn nhất ở tỉnh Lâm Đồng. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thác Bảo Đại
Booking.com

https://media2.gody.vn/public/images/destination/1/68/thac-bao-dai/pl61c53b86eb7e0-1640315782.jpeg

Tại Lâm Đồng - Đà Lạt một dòng thác hoang vu và ít ai biết đến tỏng những thời gian gần đây mới có người biết đến và những chuyến du lịch mới xuất hiện tại đây. Thác Bảo Đại mang tên của một vị vua của nước Việt Nam thời xa xưa. Một dòng thác không quá gì là hung hản so với các dòng thác trên, nó hiền hoà và mọi người có thể dạo bước và hoà mình vào những doạn giữa hay đoạn cuối của nó. Một cảm giác thoải mái với thiên nhiên yêm ả quý khách như lọt vào nơi tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Ngọn thác Bảo Đại nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 70 km, thuộc địa phận xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng. Tọa lạc ở trên đỉnh đồi cao, ẩn mình ở giữa rừng núi Tà Hine vắng vẻ, thác Bảo Đại là ngọn thác đẹp và cao lớn nhất ở tỉnh Lâm Đồng. 

Trên đường đi xuống thác, du khách có thể phóng tầm mắt thật xa để ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ, ngoạn mục của tự nhiên cùng dòng thác tung bọt trắng xóa đổ xuống hồ nước xanh trong, cùng những vách đá rêu phong ẩm ướt dựng đứng bao quanh. Những chùm hoa phong lan xen giữa những vách đá khoe sắc tỏa hương tạo thành bức họa thủy mặc sống động.

Những điều cần lưu ý:

  • Để di chuyển đến địa điểm thác Bảo Đại thì cần chuẩn bị thật kỹ về cả tâm lý và kỹ năng lái xe vì đường đi tương đối xa. Hơn nữa, đoạn đường này lại là nơi có rất nhiều xe khách, xe tải lưu thông.
  • Để đảm bảo an toàn thì tuyệt đối không nên tắm thác để tránh những tai nạn không nên có. Nơi đây có những khu vực nước sâu và xoáy nên việc tổ chức bơi lội hay tắm thì sẽ rất nguy hiểm. 
  • Vì phải di chuyển trên một quãng đường khá dài nên cần phải xem xét lại phương tiện di chuyển và xăng xe. 
  • Đừng quên mang theo dụng cụ y tế và tư trang để xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ.
  • Mang giày chuyên dụng, giày leo núi hoặc những đôi giày có khả năng chống trơn, vì địa hình nơi đây có nhiều rong và rêu.

 

Địa chỉ:  Thác Bảo Đại, Tạ Hine, Đức Trọng, Lâm Đồng

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác Bảo Đại
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác Bảo Đại

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thác Bảo Đại
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)