Siêu thị Big C Đà Lạt (Big C Da Lat Supermarket)

475 reviews
Viết review

Siêu thị Big C Đà Lạt là một điểm mua sắm quen thuộc của người dân Đà Lạt, cũng như du khách. Ở đây là một trung tâm thương mại lớn của thành phố với nhiều shop thời trang, nhà hàng, quán café, sân chơi cho giới trẻ.

Thông tin cần biết

 • Giá vé: Miễn phí giữ xe.

 • Địa chỉ: Quảng Trường Lâm Viên, Đường Trần Quốc Toản, Phường 1, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

1. THÔNG TIN VỀ SIÊU THỊ BIG C ĐÀ LẠT

Siêu thị được thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên. Với lối thiết kế mở. Tầng 1 của trung tâm Big C còn có cây xanh và ánh nắng có thể rọi vào phía trong. Là trung tâm mua sắm lớn nhất Đà Lạt có nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, hơn 40.000 mặt hàng đủ chủng loại phần lớn được gia công và sản xuất tại Việt Nam, từ mỹ phẩm cho đến quần áo, đồ điện tử, giày dép, thực phẩm khô, trái cây… giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm.
Big C Đà Lạt còn có khu ăn uống, rạp chiếu phim Cinestar bên dưới tầng hầm, phòng tranh 3D và sân chơi bowling duy nhất tại thành phố Đà Lạt.
 • Địa chỉ: Vị trí góc đường Hồ Tùng Mậu và Trần Quốc Toản, phường 10, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • SDT: 0263 35 45 088
 • Diện tích: 4.358 m2

2. DI CHUYỂN ĐẾN BIG C ĐÀ LẠT

Để di chuyển đến Big C Đà Lạt, các bạn có thể đến các tuyến xe bus miễn phí của Big C, bạn có thể dùng phần mềm chỉ đường đến siêu thị Big C Đà Lạt một cách nhanh nhất.

3. SIÊU THỊ CÓ NHIỀU MẶT TIỀN NHẤT ĐÀ LẠT

 • Siêu thị nằm ở quảng trường Lâm Viên, giao giữa đường Hồ Tùng Mậu và Trấn Quốc Toản. Lối thiết kế độc đáo và thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên. Lối kiến trúc siêu thị hoàn toàn mở, tầng 1 trung tâm Big C có nhiều cây xanh và ánh nắng có thể rọi vào phía trong.
 • Công trước là Cổng Trần Quốc Tỏa, đối diện cổng này là công viên Yersin, còn phía bên tay trái là Hồ Xuân Hương. Cổng sau giáp với đường Hồ Tùng Mậu và đối diện là khách sạn Ngọc Phát.

4. TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN NHẤT ĐÀ LẠT

 • Được xem là trung tâm mua sắm lớn nhất Đà Lạt vì ở đây có nhiều mặt hàng, sản phẩm đa dạng, đủ các chủng loại được sản xuất tại Việt Nam và nhập từ Mỹ như quần áo, đồ điện tử, giày dép, thực phẩm khô, trái cây…
 • Tiêu chí hoạt động siêu thị chú trọng đến người tiêu dùng là những gia đình bận rộn ít có thời gian đi mua sắm. Tại Big C khách hạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng hóa nội địa cũng như nhập khẩu.
 • Ngoài cung cấp các sản phẩm cần thiết cho sinh hoạt gia đình, tại Big C còn có nhiều hành lang thương mại cho thuê kinh doanh. Tại đây chủ yếu là các gian hàng bán đồ trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng.

5. TRUNG TÂM GIẢI TRÍ VĂN HÓA ĂN UỐNG

 • Bên cạnh việc cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho tiêu dùng, thì tại Big C còn có loại hình giải trí như game, karaoke, nhà sách, shop thời trang, xông hơi…rất được các bạn trẻ yêu thích.
 • Có rất nhiều gian hàng ăn uống thuê kinh doanh ở đây như otteria nhà hàng Món ngon, café Windmills.

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2019
4.59
dựa trên 475 đánh giá
5
73.89%
351
4
14.11%
67
3
9.89%
47
2
1.68%
8
1
0.42%
2
Hình ảnh
avatar