Chi tiết du lịch Nhà thờ Domaine De Marie (Domaine De Marie Church) - Đà...

Domaine De Marie Church - Đà lạt Nhà thờ Domaine De Marie

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Domaine De Marie (Domaine De Marie Church) - Đà lạt

Nhà thờ Domaine de Marie còn được gọi là Nhà thờ Vinh Sơn, Nhà thờ Mai Anh. Đây là một cụm kiến trúc bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà tu viện nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn với tổng diện tích là 12 ha.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Nhà thờ Domaine De Marie được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu vào thế kỉ XVII kết hợp với một số kiến trúc dân gian Việt Nam – đây là kiểu kiến trúc độc đáo hơn bất cứ nhà thờ nào khác ở Đà Lạt tạo nên nét đặc sắc riêng không thể nhầm lẫn.
 
Đi vào bên trong khuôn viên nhà thờ sẽ là một vườn, có rất nhiều loài hoa khác nhau, đặc biệt là hoa Hải Tiên càng làm nhà thờ thêm sinh động.
 
Vì nhà thờ có nét kiến trúc kết hợp giữa phương Tây và một phần theo lối kiến trúc Tây Nguyên, cộng thêm màu sắc của nhà thờ là màu Hồng rất ngọt ngào nên Nhà thờ được xem như điểm tham quan thu hút du khách mỗi khi du lịch Đà Lạt.
 
+ Giờ lễ: 
Ngày thường: 17h.
Chủ nhật: 5h45, 16h30.
 
Cách đi:
Từ khu Hòa Bình, đi vào đường Ba Tháng Hai (Băng qua tiệm vàng Kim Dũng), tại vòng xuyến theo lối ra thứ nhất vào đường Hải Thượng (Băng qua Thắng Lợi 1 Head Honda)=> Vào đường Trần Bình Trọng, đi qua Phire Villa vào Mai Hắc Đế=> Ngô Quyền.
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Domaine De Marie (Domaine De Marie Church) - Đà lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Domaine De Marie (Domaine De Marie Church) - Đà lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan