Chi tiết du lịch Nông trại Cừu Frenzy Farm - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nông trại Cừu Frenzy Farm - Đà Lạt

Địa chỉ: 1638 Thôn Măng Line, P7, TP. Đà Lạt. Tọa lạc tại số 100 Măng Linh – Phường 7 – Thành Phố Đà Lạt. Nông trại cừu có tên là Frenzy Farm. Là nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ học hành làm việc căng thẳng. Được hòa mình cùng không gian trong lành thoáng đãng, chơi đùa cùng những chú cừu thì còn gì bằng.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

Tọa lạc tại số 100 Măng Linh – Phường 7 – Thành Phố Đà Lạt. Nông trại cừu có tên là Frenzy Farm. Là nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ học hành làm việc căng thẳng. Được hòa mình cùng không gian trong lành thoáng đãng, chơi đùa cùng những chú cừu thì còn gì bằng.

Nông trại cừu duy nhất tại Đà Lạt với diện tích 7.000m, cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 6km, tọa lạc tại Thôn Măng Line, Phường 7, hiện tại Frenzy Farm có nuôi cừu Canada, Úc, bồ câu Pháp, Thỏ, Chó Alaska, Chó Nga. Đến nơi đây du khách có thể tự tay cho các con vật ăn & tìm hiểu môi trường sống của các loài động vật trên.

Bạn sẽ có được những tấm ảnh thật Chill kỷ niệm khi check in tại nơi đây, điều đáng lưu ý hơn nữa là các con thú ở Frenzy Farm được tiêm ngừa định kỳ 3 tháng/ lần (tất cả đều có chứng nhận & sổ theo dõi sức khỏe động vật) cho các vật nuôi để đảm bảo sự an toàn khi du khách tiếp xúc với các loài động vật, đặc biệt là trẻ em rất dễ mẫn cảm cảm khi tiếp xúc với động vậy. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến tham quan Frenzy Farm nhé.

Ngoài ra, Nông trại cừu Frenzy Farm còn thường xuyên tổ chức chương trình "tập làm nông dân 1 ngày", liên kết đào tạo ngoại khóa cho học sinh từ mầm non đến đại học, nhận sinh viên đến tham gia thực tập tại farm, gia đình muốn trải nghiệm cho các bé thích nghi với môi trường trồng cây & chăn nuôi.

Sự hấp dẫn chính của nông trại là du khách được tương tác với những con vật dễ thương tại đây. Nơi dành cho những người yêu các loài động vật, bạn có thể mua thức ăn cho con vật (giá 10.000 – 15.000đ/phần), tham gia một ngày làm nông dân chỉ với 150.000đ cho khách lẻ.

  • Địa chỉ: 1638 Thôn Măng Line, P7, TP. Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 07:30–17:00
  • Liên hệ: 08 5758 6839
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nông trại Cừu Frenzy Farm - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nông trại Cừu Frenzy Farm - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan