Chi tiết du lịch Thác Bobla (Thác Liên Đầm)...

Thác Liên Đầm Thác Bobla

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác Bobla (Thác Liên Đầm)

Địa chỉ: Xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Thác Bobla thuộc xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch thác Bobla cách thị trấn Di Linh khoảng 6km. Thác nằm trên suối Đa Rê – am, rộng hơn 20m và cao khoảng 55m. Dòng nước trắng xóa đổ xuống khu vực sâu rất nổi bật trên nền xanh thẳm của rừng núi chập chùng giữa vườn trà và cà phê.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

Thác Bobla thuộc xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch thác Bobla cách thị trấn Di Linh khoảng 6km. Thác nằm trên suối Đa Rê – am, rộng hơn 20m và cao khoảng 55m. Dòng nước trắng xóa đổ xuống khu vực sâu rất nổi bật trên nền xanh thẳm của rừng núi chập chùng giữa vườn trà và cà phê.

Bobla là một thác nước đẹp và hùng vĩ với độ cao trên 50m và rộng 12m nằm giữa hai ngọn đồi hình voi phục. Thác nước chảy quanh năm suốt tháng xuống lòng hồ tạo nên âm thanh vang vọng khắp núi rừng. Chỉ cần dừng chân ngoài đường quốc lộ 20 là du khách đã có thể nghe thấy tiếng nước ào ào tuôn đổ. Bách bộ chừng 200m du khách sẽ thấy dòng nước tung bọt trắng xóa dưới ánh nắng mặt trời tạo nên bảy sắc cầu vồng huyền ảo. Quả thực thiên nhiên đã rất công bằng và hào phóng: Đà Lạt có Prenn huyền ảo, Bảo Lộc có Dambri mơ màng thì Di Linh lại có Bobla thơ mộng và hoang dã.

Phía dưới chân thác là một cái hồ nhỏ có dòng nước chảy lâu ngày mới tạo thành. Bên cạnh hồ có những tảng đá lớn tựa như những bàn đá. Bên cạnh đó là những cây cổ thụ cao to che mát cả một khoảng trời. Hiện nay thác Bobla được quản lý và đầu tư bởi một công ty dịch vụ du lịch. Họ đã nâng cấp làm cho nơi này trở thành một thắng cảnh hùng vĩ và ngoạn mục trên cao nguyên Di Linh.

Hiện nay, thác Bobla do Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Đà Lạt (DALATTOSERCO) quản lý và đầu tư tôn tạo thác Bobla thành một thắng cảnh hùng vĩ và ngoạn mục trên cao nguyên Di Linh. Công ty đã xây dựng bãi đậu xe, đường xuống thác cùng một số công trình khác.

Thác là điểm nhấn nên khu du lịch chỉ có các trò như leo thác, khám phá rừng, câu cá, thích hợp cho những người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Du khách thể đến đây bằng xe máy, bắt xe đò tuyến TP HCM – Đà Lạt với mức giá từ 100.000 – 130.000 đồng/người, hoặc tham gia tour với mức giá từ 1triệu đồng/người.

Hướng dẫn đường đi: Từ thành phố Đà Lạt bạn đi xuống đèo Prenn, đi hết đèo tiếp tục chạy thẳng quốc lộ 20. Đi qua huyện Đức Trọng đến huyện Di Linh. Khu du lịch sinh thái này nằm ở xã Liên Đầm, Di Linh.

Địa chỉ: Xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác Bobla (Thác Liên Đầm)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác Bobla (Thác Liên Đầm)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan