Chi tiết du lịch Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt

Địa chỉ: Rừng Hoa Bất Tử, QL20, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Đồi hoa bất tử tại Đà Lạt rộng khoảng 6.000 - 7.000 m2 dọc trên sườn đồi, các luống hoa được trồng như ruộng bậc thang. Tại đây thu phí chăm sóc hoa 20.000 đồng mỗi khách, tặng kèm một chai nước lọc. Hoa nở đẹp nhất từ nay đến khoảng cuối tháng 3.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt
Booking.com

https://media2.gody.vn/public/images/destination/1/68/rung-hoa-bat-tu/pl622091036e7f3-1646301443.jpeg

Vườn hoa bất tử Đà Lạt nằm trên đường quốc lộ 20. Cùng hướng với địa điểm tham quan đồi chè Cầu Đất, trên đường đi sẽ có bảng hướng dẫn nên cũng rất dễ tìm thôi. Vì đường đi cũng khá xa, nên bạn có thể thuê xe máy ở Đà Lạt rồi kết hợp một số địa điểm tham quan khác luôn.

Đồi hoa bất tử tại Đà Lạt rộng khoảng 6.000 - 7.000 m2 dọc trên sườn đồi, các luống hoa được trồng như ruộng bậc thang. Tại đây thu phí chăm sóc hoa 20.000 đồng mỗi khách, tặng kèm một chai nước lọc. Hoa nở đẹp nhất từ nay đến khoảng cuối tháng 3. Nhiều du khách thuê riêng thợ ảnh để có bộ ảnh đẹp, nghệ thuật. Những bức hình check-in tại đồi hoa thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận, chia sẻ trên các cộng đồng du lịch.

Hoa ở đây có các màu trắng, tím, đỏ, vàng, khi hoa khô không bị héo mà vẫn giữ được nguyên màu sắc, vì vậy có tên gọi là bất tử. Hoa được coi là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu nên những bó, lẵng hoa khô là một trong món quà lưu niệm được bày bán phổ biến ở Đà Lạt.

Giữa đồi hoa bài trí vài tiểu cảnh nhỏ, ghế gỗ mộc mạc, cho bạn thoải sức thả dáng, chụp ảnh. Địa điểm còn khá mới, chưa phát triển các dịch vụ như cho thuê trang phục hay đồ ăn, thức uống. Phí vào cổng là 20.000 đồng/người (bao gồm nước suối). Vườn hoa mở cửa từ 8h đến 17h mỗi ngày.

  • Địa chỉ: Rừng Hoa Bất Tử, QL20, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Liên hệ: 038 218 2198
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Rừng Hoa Bất Tử - Đà Lạt
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)