Chi tiết du lịch Làng Vũ Thị - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng Vũ Thị - Đà Lạt

Làng Vũ Thị là một khu phức hợp bao gồm Farm Stay và quán cafe mang những nét đặc trưng của xứ sở sương mù. Đây cũng là một trong những địa chỉ những quán Cafe bạn có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao tại đó.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
1. GIỚI THIỆU VỀ LÀNG VŨ THỊ
Làng Vũ Thị được xây dựng chủ yếu dựa trên những vật liệu hoàn toàn tự nhiên như tre, nứa, tầm vông, rơm rạ, cỏ tranh. Làng Vũ Thị lọt thỏm giữa xung quanh là rừng thông nguyên sinh. Và bên cạnh đó, tại Làng Vũ Thị bạn còn được ngắm nhìn những ngôi nhà lồng chi chít và sáng đèn vào ban đêm. Ngoài góc chụp ảnh đẹp, thức uống tại Làng Vũ Thị cũng rất ngon.

2. ĐỊA CHỈ LÀNG VŨ THỊ

  • Dốc Số 7, Hùng Vương, P. 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Mở cửa  08:00 - 22:00 
  • Giá đồ uống: 20.000đ - 60.000đ

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN LÀNG VŨ THỊ

Từ Quảng Trường Lâm Viên đi về phí Đông lên đường Hồ Tùng Mậu đến vòng xuyến. Tiếp theo đi ra lối thứ 3 vào Trần Hưng Đạo, bạn đi khoảng 1,4km tiếp tục đi thẳng vào đường Hùng Vương. Bạn đi thêm 4,5km nhìn bên tay trái sẽ thấy bảng có ghi Làng Vũ Thị, đi thẳng xuống dốc là đến nơi. Làng Vũ Thị đã hiện ra trước mắt, mình cùng khám phá Làng nhé!.

4. NÉT ĐẶC BIỆT CỦA LÀNG VŨ THỊ

Được xây dựng từ nhựng vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và hạn chế tối đa bê tông hóa. Sử dụng những vật liệu như tre, nứa, tầm vông, rơm rạ, cỏ tranh. Ngôi nhà ẩn mình năm và lọt thỏm giữa xung quanh là rừng thông nguyên sinh hiếm hoi còn sót lại gần trung tâm thành phố.

Đây là ngôi nhà duy nhất ở Đà Lạt còn xây dựng tường bằng chất liệu đất trộn với rơm. Bên cạnh đó, xung quanh nhà các bạn có thể “ diễn xuất” với nhiều góc ảnh xuất thần.

Ngôi nhà pha chế được trang trí Vintage siêu lung linh được tái chế từ hơn 100 cánh cửa sổ cũ. Gác kiếng lơ lửng giữa trời ghi lại những tấm hình đẹp cho những du khách ghé thăm.

Khu uống cafe thì bồng bềnh nơi lưng chừng trời. Bên cạnh có làng hoa và có hoa cánh bướm, poppy, hương dương, tam giác mạch, cúc họa mi..

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng Vũ Thị - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng Vũ Thị - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan