Chi tiết du lịch Lon Ton CampArt - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Lon Ton CampArt - Đà Lạt

Địa chỉ: 126b Phước Thành, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Đà Lạt, Lâm Đồng. Bạn đã thử một lần trải nghiệm cắm trại tại đà lạt chưa? Đến với LonTon CampArt sẽ tạo cho bạn một đêm camping rất cực kỳ thoải mái và rất chill đấy. LonTon CampArt toạ lạc tại Phước Lành, thành phố Đà Lạt, nơi có đồi Thiên Phúc Đức - một trong những địa điểm săn mây cực phẩm không ai là không biết đến.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Lon Ton CampArt - Đà Lạt
Booking.com

Bạn đã thử một lần trải nghiệm cắm trại tại đà lạt chưa? Đến với LonTon CampArt sẽ tạo cho bạn một đêm camping rất cực kỳ thoải mái và rất chill đấy. LonTon CampArt toạ lạc tại Phước Lành, thành phố Đà Lạt, nơi có đồi Thiên Phúc Đức - một trong những địa điểm săn mây cực phẩm không ai là không biết đến.

Nếu đã lên Đà Lạt bạn nên thử một lần xách đồ vào rừng cắm trại một ngày để hòa mình cùng thiên nhiên, giữa rừng thông bát ngàn.Cùng bạn bè, người thân tận hưởng những khoảnh khắc vào mỗi buổi hoàng hôn hay sáng thức dậy với cái lạnh 15-16°C , cùng ngắm bình minh, săn mây hay những dải sương mù giăng kín cả khu rừng..

Bạn muốn ngắm mây nhưng lại ngại phải thức dậy sớm vì bầu không khí lạnh đang bao trùm bên ngoài? Đến với LonTon CampArt bạn chỉ cần cuộn tròn trong chiếc chăn thật ấm và ngắm nhìn những làn sóng mây ngoài kia thôi. 

Ở Lon Ton có đa dạng các loại lều khác nhau, phù hợp đi theo cặp đôi, nhóm bạn hay gia đình. Bên trong lều được decor rất đẹp chuẩn phong cách Bắc Âu, đầy đủ tiện nghi. Lều to sẽ đủ chỗ nếu bạn đi với gia đình hay nhóm bạn đấy. Đến với Lon Ton CampArt bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động sau:

+ Ngắm mây tại giường

+ Thưởng thức trà và những ly cà phê nóng

+ Cảm nhận những món ăn ngon tại LonTon

+ Có những chiếc ảnh xinh xắn cực chill

Lon Ton được decor tốt nhất có thể để cho mn một đêm tại LonTonCampArt thật chill, thật thoải mái và chắn chắn sẽ cho du khách một trải nghiệm thật đáng nhớ tại CampArt. 

Địa chỉ: 126b Phước Thành, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Đà Lạt, Lâm Đồng

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Lon Ton CampArt - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Lon Ton CampArt - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Lon Ton CampArt - Đà Lạt
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)