Chi tiết du lịch Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt

Cách trung tâm Đà Lạt tầm 5km, Chùa Thiên Vương Cổ Sát tọa lạc trên đồi Rồng, tuy không tách biệt hoàn toàn với Thành phố những cũng không kém phần yên tĩnh. Chùa còn được gọi với cái tên khác là chùa Phật Trầm hay Chùa Tàu.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt
Booking.com
Chùa Thiên Vương Cổ Sát được xây dựng năm 1958 do các nhà sư thuộc tông Hoa Nghiên và các Phật tử người Hoa. Ban đầu Chùa được xây dựng rất giản dị với ba gian nhà gỗ lợp tôn đơn giản. Đến năm 1989 thì Chùa được xây dựng, trùng tu và có diện mạo như ngày nay.
 
Điểm đến đầu tiên là Từ Bi Bảo Điện, bên trong trung tâm điện là tượng Phật Di Lặc nằm ngang với chiều cao tượng là 3m. Kế đến là công trình kiến trúc chính của Chùa chính là Quang Minh Bảo Điện được dựng thành hình tứ giác có chiều cao là 12m và chiều dài các cạnh là 12m, được xây dựng với hai tầng chông mái, bên trên nóc Điện còn được đắp hình hai con rồng đang chầu vào. Bên trong Quang Minh Bảo Điện thờ Tây Phương Tam Thánh gồm: A Di Đà, Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Cả ba pho tượng đều cao 4m , nặng khoảng 1500kg và được làm từ gỗ trầm hương quý, được hòa thượng Tọ Dã thỉnh từ Hồng Kông về năm 1958.
 
Ngoài ra cũng không thể bỏ qua Phật Thích Ca cao hơn 10m tọa trên đài sen ở khuân viên phía sau Chùa Tàu.
 
Cách đi: Từ khu Hòa Bình đi theo hướng Trại Mát, đến đường Trần Hưng Đạo, ngay vòng xoay giao Trần Hưng Đạo - Hùng Vương, để ý bảng Khe Sanh rẽ vào, cứ đi thẳng để ý bên tay trái sẽ thấy Chùa Thiên Vương Cổ Sát (Chùa Tàu). 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Thiên Vương Cổ Sát - Đà Lạt
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)