Làng Kala - Kala CamPark

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Hồ Kala, xã Bảo Thuận, Di Linh, Vietnam.

Làng Kala mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với hồ nước rộng lớn trong xanh được bao quanh bởi đồi núi trập trùng và những đám mây ẩn hiện lấp ló sau từng dãy núi. Kala CampArt là nơi cắm trại, nghĩ dưỡng sinh thái An toàn - Tiện nghi - Sáng tạo dành cho những người yêu thiên nhiên, nghệ thuật.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hồ Kala, xã Bảo Thuận, Di Linh, Vietnam

hình ảnh

Nếu đã tới Di Linh nhất định bạn phải ghé thăm đập Kala – khu vực hồ chứa nước lớn nhất của huyện Di Linh. Kala mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với hồ nước rộng lớn trong xanh được bao quanh bởi đồi núi trập trùng và những đám mây ẩn hiện lấp ló sau từng dãy núi. Thời điểm đẹp nhất trong ngày của đập Kala là hoàng hôn lúc chiều tà, khi mặt trời dần lặn xuống chỉ còn những ánh nắng nhẹ le lói phản chiếu xuống mặt hồ đỏ rực cả một góc trời.

hình ảnh

hình ảnh

Kala CampArt là khu cắm trại dạng Glamping. Glamping là từ ghép của glamorous và camping tạm gọi là cắm trại gần gũi thiên nhiên rừng núi, hổ suối… cùng với những dịch vụ, tiện nghi cao cấp, lãng mạn. Khu cắm trại Kala CampArt nằm sát hồ Kala xinh đẹp và chân núi Brayang hùng vĩ tại huyện Di Linh - Tỉnh Lâm đồng.

hình ảnh

hình ảnh

Kala CampArt là nơi cắm trại, nghĩ dưỡng sinh thái An toàn - Tiện nghi - Sáng tạo dành cho những người yêu thiên nhiên, nghệ thuật. Nơi đây còn có thể tổ chức các kỳ trại kéo dài vài ngày dành cho người tham gia nhiều lứa tuổi trong các lĩnh vực nhiếp ảnh, hội họa, điêu khắc, sáng tác & biểu diễn giao lưu âm nhạc, mỹ thuật & truyển thông đa phương tiện, yoga...

hình ảnh
hình ảnh

hình ảnh

Những người tham gia cắm trại tại Kala CampArt được phục vụ và giao lưu văn hóa địa phương với những dân bản địa người yêu Dilinh, yêu Đà lạt.

Ngoài ra, khách nghĩ dưỡng tại khu Kala CampArt còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động du lịch thể dục thể thao thú vị khu vực hồ Kala như đi dạo, chạy bộ ven hồ, chèo thuyền sup, chạy xe địa hình, khám phá suối từ nguồn và leo núi Brayang hùng vĩ ngay sau lưng khu cắm trại.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Hồ Kala, xã Bảo Thuận, Di Linh, Lâm Đồng, Vietnam
  • Liên hê: 090 373 03 07

Đã cập nhật vào ngày 15/02/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar