Chi tiết du lịch Làng Kala - Kala CamPark...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng Kala - Kala CamPark

Địa chỉ: Hồ Kala, xã Bảo Thuận, Di Linh, Vietnam. Làng Kala mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với hồ nước rộng lớn trong xanh được bao quanh bởi đồi núi trập trùng và những đám mây ẩn hiện lấp ló sau từng dãy núi. Kala CampArt là nơi cắm trại, nghĩ dưỡng sinh thái An toàn - Tiện nghi - Sáng tạo dành cho những người yêu thiên nhiên, nghệ thuật.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng Kala - Kala CamPark
Booking.com

Nếu đã tới Di Linh nhất định bạn phải ghé thăm đập Kala – khu vực hồ chứa nước lớn nhất của huyện Di Linh. Kala mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với hồ nước rộng lớn trong xanh được bao quanh bởi đồi núi trập trùng và những đám mây ẩn hiện lấp ló sau từng dãy núi. Thời điểm đẹp nhất trong ngày của đập Kala là hoàng hôn lúc chiều tà, khi mặt trời dần lặn xuống chỉ còn những ánh nắng nhẹ le lói phản chiếu xuống mặt hồ đỏ rực cả một góc trời.

Kala CampArt là khu cắm trại dạng Glamping. Glamping là từ ghép của glamorous và camping tạm gọi là cắm trại gần gũi thiên nhiên rừng núi, hổ suối… cùng với những dịch vụ, tiện nghi cao cấp, lãng mạn. Khu cắm trại Kala CampArt nằm sát hồ Kala xinh đẹp và chân núi Brayang hùng vĩ tại huyện Di Linh - Tỉnh Lâm đồng.

Kala CampArt là nơi cắm trại, nghĩ dưỡng sinh thái An toàn - Tiện nghi - Sáng tạo dành cho những người yêu thiên nhiên, nghệ thuật. Nơi đây còn có thể tổ chức các kỳ trại kéo dài vài ngày dành cho người tham gia nhiều lứa tuổi trong các lĩnh vực nhiếp ảnh, hội họa, điêu khắc, sáng tác & biểu diễn giao lưu âm nhạc, mỹ thuật & truyển thông đa phương tiện, yoga...


Những người tham gia cắm trại tại Kala CampArt được phục vụ và giao lưu văn hóa địa phương với những dân bản địa người yêu Dilinh, yêu Đà lạt.

Ngoài ra, khách nghĩ dưỡng tại khu Kala CampArt còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động du lịch thể dục thể thao thú vị khu vực hồ Kala như đi dạo, chạy bộ ven hồ, chèo thuyền sup, chạy xe địa hình, khám phá suối từ nguồn và leo núi Brayang hùng vĩ ngay sau lưng khu cắm trại.

  • Địa chỉ: Hồ Kala, xã Bảo Thuận, Di Linh, Lâm Đồng, Vietnam
  • Liên hê: 090 373 03 07
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng Kala - Kala CamPark
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng Kala - Kala CamPark

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng Kala - Kala CamPark
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)