Thôn Lũng Glamping

3 reviews
Viết review

Địa chỉ: Sở Lăng, Đèo Mimosa, Đà Lạt.

Thôn Lũng là một khu cắm trại thiên nhiên nhưng khách lưu trú sẽ được hỗ trợ rất tận tình. Mặc dù được khai thác là khu du lịch nhưng chủ sở hữu cũng cho thấy sự tôn trọng thiên nhiên khi không cho xây dựng các công trình chiếm dụng nhiều không gian tự nhiên.

Thông tin cần biết

hình ảnh

Dành cho ai thích đi du lịch đến nơi yên tĩnh, sống gần gũi thiên nhiên và hưởng trọn không khí mát mẻ, trong lành của đất trời. Một địa điểm du lịch rất quen thuộc với giới trẻ, đó chính là Đà Lạt, nhưng khác hẳn với không khí sầm uất trung tâm thì ở đây chỉ có tiếng cây cối và chim hót vào mỗi sáng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Những nơi thế này luôn gợi nhớ cuộc sống của trước kia, khi mà xung quanh không có công nghệ, không có công việc áp lực và các trò chơi chỉ đơn giản là nhặt đá, xếp lá cũng thấy vui. Ở đây có con suối, có bãi cỏ xanh và cả triền đồi đầy cây lá. Có những điều bình yên giữa thung lũng đủ để cảm nhận những điều đẹp đẽ, yên bình của thiên nhiên.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Thôn Lũng là một khu cắm trại thiên nhiên nhưng khách lưu trú sẽ được hỗ trợ rất tận tình. Mặc dù được khai thác là khu du lịch nhưng chủ sở hữu cũng cho thấy sự tôn trọng thiên nhiên khi không cho xây dựng các công trình chiếm dụng nhiều không gian tự nhiên. Ở Thôn Lũng chỉ có một căn nhà bằng gỗ, mà căn nhà này thiết kế rất đẹp, kiểu vibe ở Thái Lan sao đó, nhìn rất nhẹ nhàng. Bên ngoài nhà còn trồng nhiều gốc dương xỉ càng tạo cảm giác như bạn đi lạc vào rừng sâu. Những khoảng đất rộng bên ngoài thì dành để lều cho khách.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Thiên nhiên ở Đà Lạt thì vốn đã đẹp rồi nên không cần làm gì cũng đủ làm du khách cảm thấy đủ. Ở Thôn Lũng cũng có những mảnh vườn rau nhỏ, rau cũng được thu hoạch để phục vụ các bữa ăn cho khách. Ngoài ra còn có con suối nhỏ để bạn có thể đến chơi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đã vào Thôn Lũng thì việc bạn làm chính là tìm cho mình một chiếc ghế êm ái rồi nằm nghe nhạc, trò chuyện cho đến hết ngày, cảm nhận thiên nhiên kề cạnh và quên hết những lo lắng thường ngày. Thôn Lũng mỗi ngày không nhận quá nhiều khách để mọi người có thể thoải mái và giữ được không gian yên tĩnh hơn.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Sở Lăng, Đèo Mimosa, Đà Lạt
  • Lên hệ: 098 515 68 92

Đã cập nhật vào ngày 18/02/2022
0
dựa trên 3 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar