Suối Thông Dalat Cottage Resort

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng.

Toạ lạc cách vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt 20km về hướng Suối Vàng. Suối Thông Dalat Cottage Resort gồm bungalow gỗ 60m2 và nhà gỗ ba phòng ngủ rộng đến 70m2, được thiết kế nhẹ nhàng và ấm cúng bằng gỗ thông thiên nhiên.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

hình ảnh

Toạ lạc cách vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt 20km về hướng Suối Vàng. Suối Thông Dalat Cottage Resort gồm bungalow gỗ 60m2 và nhà gỗ ba phòng ngủ rộng đến 70m2, được thiết kế nhẹ nhàng và ấm cúng bằng gỗ thông thiên nhiên. Dấu ấn của Suối Thông là hương thơm sá xị toả ra từ nội thất phòng ngủ và dàn nhạc hi-end karaoke, bãi đỗ xe tận nơi rất tiện dụng và riêng tư. Khu ăn uống được thiết kế đặc biệt để bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc quây quần bên người thân yêu cùng nhau đốt lửa trại trên cồn đất giữa 2 dòng suối uốn quanh.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhà Suối Thông Dalat Cottage ngập tràn sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thư thái và an nhiên hiếm có với 2 dòng suối ôm trọn khu nghỉ dưỡng; bao bọc bởi đồi thông trập trùng và hoa cỏ xanh mát trước hiên nhà. Ở Suối Thông, mỗi sáng bạn sẽ được đánh thức bởi tiếng chim hót, suối reo và có thể săn mây ngay từ cửa sổ phòng ngủ, sau đó nhâm nhi những ly trà nóng tận hưởng một ngày bình yên.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhà thích hợp cho các gia đình, honeymoon trip, team building và nhóm thiền. Nằm trong quần thể khu du lịch theo hướng Suối Vàng, từ đây bạn rất thuận tiện đi đến các điểm du lịch như Đồi Cỏ Hồng, Thung Lũng Vàng, Làng Cù Lần và leo núi LangBiang. Bạn sẽ dễ dàng tìm được đặc sản gà nướng cơm lam của người anh em K’Ho và nhâm nhi rượu cần trong tiết trời se lạnh. Nhà cũng luôn có sẵn dịch vụ đưa đón sây bay và thuê xe máy cho các bạn. “Suối Thông Day Tour” khám phá rừng già và thác thiên nhiên được thiết kế độc đáo bởi người dân bản địa chờ đón bạn cùng lên đường.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng
  • Liên hệ: 0982.310.386
  • Email: Suoithongdalathotel@gmail.com

Đã cập nhật vào ngày 20/01/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar