new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Lạc vào cảnh tiên vùng đất Sapa cuối năm 2020

Lạc vào cảnh tiên vùng đất Sapa cuối năm 2020

avatar
Huynh Quyenn dot Thứ 4, 13/04/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Chuyến đi xa đầu tiên của mình tháng 11 năm 2020, lần đầu đi máy bay, lần đầu đặt chân ra Miền Bắc, có quá nhiều lần đầu và lần đầu mình bước vào vườn mai anh đào như tiên cảnh của mùa đông năm 2020. Mọi thứ đều đẹp trong mắt của cô gái miền Nam.
Sapa lào cai

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 26/12/2022
Love
1 Bình luận
avatar
Huynh Quyenn

Tui thích tự do và đam mê khám phá vùng đất mới

0 Quốc gia
38 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Van Loc mai anh đào nở đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Mỗi năm qua đi thì nhìn lại mình càng trưởng thành và già dặn hơn và cũng đồng nghĩa ba mẹ của tôi cũng ngày già và yếu hơn. Tôi chợt nhận ra vẫn chưa dẫn ba mẹ đi du lịch xa hưởng thụ đúng cách nghỉ dưỡng . Hôm nay chuyến đi 1 ngày mà tôi đã sai lầm vì thời gian quá ngắn để đi với lứa tuổi như mẹ tôi, quá vất vả trong 1 ngày di chuyển. Nhưng cũng là 1 kỉ niệm lưu lại chuyến đi khu du lịch Samten Hills+ Làng Chùa Đại Ninh- Lâm Đồng
Hang Táu còn được người ta hay gọi là làng nguyên thủy. Người dân bản thì gọi là Hang Táu. Còn làng nguyên thủy Mộc Châu là cái tên mà những tín đồ thích xê dịch đặt sau khi cảm nhận nơi đây. Không điện, cũng chẳng có sóng di động. Nguồn nước sinh hoạt lấy trực tiếp từ các mỏm nước từ núi cao xuống. Cuộc sống tự cung tự cấp là chủ yếu. Hang Táu Mộc Châu là nơi chỉ có hơn 20 hộ bà con người Mông sinh sống. Do trở về bản quá xa nên ở lại luôn Hang Táu để sản xuất. Cuộc sống đầy chân chất nên người ta gọi cái tên thân thương “làng nguyên thủy”. Nhưng theo tìm hiểu từ người dân bên ngoài thì nơi đây chỉ là nơi họ sống chăn nuôi , ngoài ra còn 1 ngôi nhà khác bên ngoài nữa.
Vào những ngày tháng 2 của mùa xuân năm 2022 khi Hà Nội dịch Covid đang bùng phát dữ dội, tôi cô gái miền Nam vẫn đam mê cháy bỏng vì đã tiêm đủ 2 mũi vacxin kiên quyết ra Bắc để du lịch, khi vừa bước chân xuống sân bay là thời tiết ngoài trời 12 độ, thật sự shock nhiệt từ cái nơi nóng hơn 30 độ đến 1 nơi dưới 20 độ... đúng cái dịp rét đậm lịch sử lại xuất hiện ở miền Bắc lúc này.
Sống là cho đi và điều ta nhận được đó là niềm vui và hạnh phúc lan tỏa.
Biển luôn cho tui cảm xúc đặc biệt chắc có lẽ có quá nhiều kỉ niệm khó quên tại biển. Mãi nhớ kỉ niệm mãi nhớ về anh.. 1 người t đã từng rất yêu và giờ cất đi 1 góc trái tim
Qua bao đại dịch Sài Gòn vẫn nhộn nhịp trở lại cuộc sống bình thường, nơi mưu sinh mà không ai có thể rời đi, những ngày cuối tuần đến chùa cầu an là thanh thản và thoải mái tâm hồn nhất.
Cuối tuần cùng đám bạn cùng đam mê trải nghiệm BBQ bên bờ hồ nhắm nháp ly rượu và nghe tiếng gió rì rào, tiếng chim hót trong rừng cây... sáng mở mắt ra ngắm bình minh ở 1 nơi thiên nhiên cảm giác tuyệt vời.
Chùa Bửu Long TP. Thủ Đức Lạc vào ngôi chùa Thái Lan trong thành phố mới Thủ Đức, không gian mát mẻ và yên tĩnh
Mọi người nói tôi đơn độc, sao lại lựa chọn cô đơn như vậy, sao lại đi du lịch một mình như vậy? Tôi không chọn CÔ ĐƠN mà tôi chọn TỰ DO! Nhiều người đi tìm một mối quan hệ : để khỏa lấp sự trống trải của mình, vì muốn chứng tỏ bản thân or để lợi dụng đối phương điều gì đó. Nhiều người vội vàng, để rồi than thân trách phận. Còn Tôi, Tôi tìm đến những vùng đất mới, gác lại những ngày bận rộn vùi đầu vào công việc và Tôi lựa chọn những chuyến đi.