Blog Ba, con gái và mùa xuân Hà Giang

Ba, con gái và mùa xuân Hà Giang

Dũng BQ Thứ 2, 17/01/2022
18 tháng tuổi, cô bé Maya cùng ba mẹ đi Hà Giang, check in dốc Thẩm Mã, phượt qua cung đường dốc Tu Sản hiểm trở, tinh nghịch ngồi thuyền trên dòng Nho Quế và ngắm hoa đào nở rộ tại thung lũng Sủng Là.

Nhờ công việc của ba, đến nay Maya cùng ba mẹ đã có hàng chục chuyến đi đến hơn 33 tỉnh thành Việt Nam, từ săn tuyết trên đỉnh Phan Xi Păng đến trải nghiệm nắng gió ở đồi cát Phan Rang. Mặc dù những ký ức dưới 2 tuổi sẽ bị lãng quên nhưng anh Dũng BQ (bố Maya) muốn con có được trải nghiệm đầu đời đẹp nhất, thay vì chỉ học như hai anh chị lớn trong nhà. Với anh, "ba mẹ đi cùng con nhưng trải nghiệm mãi là của con".

Cô bé 2 tuổi đi khắp Việt Nam rồi, mình năm nay cũng phải làm chuyến Hà Giang thôi!

Cám ơn những hình ảnh đáng iu của bố con anh Dũng BQ và bé Maya ❤️
#CheckinVietnam #CheckinHagiang #HàGiang #nan

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Dũng BQ
20 Quốc gia
63 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Min ôi bé con cưng quá ạ
Trả lời
Chia sẻ
Dũng BQ Cảm ơn em!
Iris Hua nhỏ xíu mà đã theo bố đi phượt rồi. cưng quá
Trả lời
Chia sẻ
Dũng BQ Tks em nhé!
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
8 tháng 17 ngày, con được thoải mái chơi đùa cùng thiên nhiên. 8 tháng 17 ngày, con cũng như các cô chú mải mê check in sống ảo cùng hoa. Chúng mình sẽ lại gặp nhau khi Maya biết đi những bước đầu tiên, khi con bắt đầu cắp sách tới trường, lúc con trưởng thành. Chúng mình sẽ gặp lại nhau khi Maya lớn khôn và là người đưa bố mẹ quay trở lại Fansipan cũng như khám phá những vùng đất xinh đẹp khác trên đất nước vô cùng tươi đẹp của chúng mình nhé! From Fansipan with ❤