Thạch Lâm Viên (Thach Lam Vien Eco-Tourism)

6 reviews Viết review
Thạch Lâm Viên có nghĩa là “ Công viên rừng đá ” Khác với mọi khu du lịch sinh thái khác Thạch Lâm Viên có địa thế rất đẹp, chủ yếu là núi tai mèo, nằm trên sườn của những dãy núi

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pho Quang, Vị Xuyên District, Ha Giang

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: Chưa xác định

Khu du lịch sinh thái Thạch Lâm Viên, thuộc tổ 3, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, giáp địa phận xã Phong Quang huyện Vị xuyên. Cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 3 km. Với những cảnh đẹp hoang sơ, Thạch Lâm Viên có tổng diện tích là 16 ha, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Phong Quang. Phía trên Thạch lâm Viên là con đường rải nhựa nối liền trung tâm thành phố với trung tâm xã phong quang, huyện vị xuyên. Phía trái Thạch Lâm Viên Phía bên phải Thạch Lâm Viên cũng nối liền với các khu trang trại rộng lớn, từ đây ta có thể kết nối với khu du lịch Công Viên nước Hà Phương. Có bãi đỗ xe rộng từ 500m2 – 200m2 đáp ứng đưqợc 100 xe ô tô các loại toàn bộ tuyến đường đó được rải nhựa đến trung tâm Khu du lịch.
Thạch Lâm Viên có nghĩa là “ Công viên rừng đá ” Khác với mọi khu du lịch sinh thái khác Thạch Lâm Viên có địa thế rất đẹp, chủ yếu là núi tai mèo, nằm trên sườn của những dãy núi, khu rừng cây tái sinh, địa hình phức tạp, nhiều hang, suối nước ngầm, những dãy núi đá tai bèo còn nguyên sơ, phía dưới Thạch Lâm Viên là một con suối có nhiều thác ghềnh, chảy thẳng xuống dòng sông lô thơ mộng, về mùa mưa suối chảy tung bọt trắng xoá qua các thác, về mùa khô thì chảy hiền hoà êm ả tạo nên những hồ nước trong xanh trên những thềm đá, cạnh những triền núi đá tai bèo phong rêu tạo lên cảnh đẹp hoang dã, kỳ vĩ. Xây dựng Khu du lịch sinh thái Thạch Lâm Viên với mục đích khai thác triệt để những giá trị văn hoá bản địa kết hợp với sự nét độc đáo tự nhiên do thiên nhiên ban tặng với bàn tay con người, thổi hồn vào đá tạo ra những cảnh đẹp hoang sơ, kỳ thú phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho nhân dân trong và ngoài tỉnh và có mở rộng loại hình dịch vụ du lịch. Thạch Lâm Viên đã được khánh thành giai đoạn một và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/03/2009. Đến nay Khu du lịch đó tương đối hoàn thành các hạng mục, dần đi vào hoạt động có hiệu quả như dịch vụ: ăn, nghỉ, vui chơi giải trí… có thể đón được trên 30.000 lượt khách trong năm.

3.2
dựa trên 6 đánh giá
5
50%
3
4
16.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh