Cửa khẩu Săm Pun (Sam Pun Border Gate)

8 reviews
Viết review
Cửa khẩu Săm Pun, cũng như nhiều cửa khẩu biên giới khác, mang trong mình trọng trách giao thương ở một mức độ nhất định nào đó, nhưng đa số ai đã biết về nơi này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cửa khẩu Săm Pun, Mèo Vạc, Hà Giang

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Nói như văn học cổ, con người hùng vĩ giữa núi rừng linh thiêng, chính là con người to lớn, kỳ vĩ của vũ trụ. Con người ôm mây góp gió thu cả vũ trụ vào lòng. Cửa khẩu Săm Pun, cũng như nhiều cửa khẩu biên giới khác, mang trong mình trọng trách giao thương ở một mức độ nhất định nào đó, nhưng đa số ai đã biết về nơi này, đều nhắc đến nó như một điểm đến thưởng ngoạn, nơi để chinh phục thật hấp dẫn của Hà Giang.
Nếu bạn yêu thích những chuyến đi du lịch mang tính chinh phục thử thách, để tận hưởng thành quả tuyệt vời là những bức tranh thiên nhiên đẹp vô giá, thì đường đến cửa khẩu Săm Pun chính là một lựa chọn rất hợp lý. Đến cửa khẩu Săm Pun tỉnh Hà Giang một lần để trải nghiệm sự hùng vĩ nhưng cũng hết sức bình yên. Nơi có mảng xanh bất tận của núi rừng, nơi có những con đường chênh vênh uốn lượn và cũng là nơi có những khóm hoa cải vàng rộ sắc thật an nhiên.

Đã cập nhật vào ngày 06/10/2019
4.6
dựa trên 8 đánh giá
5
50%
4
4
0%
0
3
12.5%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar