Blog Mùa nước Hà Giang

Mùa nước Hà Giang

Nguyễn Sỹ Đức Thứ 2, 04/07/2022
Hẳn rằng nghe tới mùa nước, mùa nước đổ, nó còn là một thứ gì đó xa lạ, chưa được biết đến rộng rãi như mùa vàng, mùa lúa nơi đây. Phía tây của Hà Giang có phong cảnh và thiên nhiên hùng vì với những thửa ruộng bậc thang nổi tiếng của Hoàng Su Phì. Thế nhưng vẫn những thửa ruộng bậc thang ấy, mùa nước như những ánh gương giữa núi rừng.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Nguyễn Sỹ Đức

Có những chuyến đi, bắt đầu bằng việc đi lạc

0 Quốc gia
56 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
3 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Julia Nguyen Cho mình xin ảnh về làm tư liệu bạn nha
Trả lời
Chia sẻ
Anh Hoang bạn đi hồi tháng mấy mà mùa nước đẹp vậy ạ
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Sỹ Đức Hà Giang nước đổ muộn. Này mình đi tuần cuối tháng 6
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Ở cao nguyên đá Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang có một căn nhà cổ đã 240 năm tuổi ẩn mình trong bản làng người Giáy. Căn nhà là một phần trong kiến trúc tứ hợp viện nhưng lại mang phần hồn của nhà sàn người Giáy tọa lạc tại thôn Ma Lé xã Ma Lé huyện Đồng Văn đã có tuổi đời hơn 200 năm. Nằm ẩn khuất trong 1 ngôi làng với nhiều nhà trình tường đất và mái ngói âm dương còn nguyên vẹn với thời gian.
Nơi biên viễn Hà Giang có một mùa kiều mạch rực rỡ, mặc thời tiết khắc nghiệt. Giữa những sườn đồi, trên những đỉnh núi những bông kiều mạch luôn rực rỡ sắc màu như chính con người nơi đây vậy. Bình dị, giản đơn những cũng thật đặc biệt.