Blog Hà Giang- Nơi khiến trái tim bạn loạn nhịp

Hà Giang- Nơi khiến trái tim bạn loạn nhịp

Y Vân Thứ 7, 12/12/2020
Nếu có dịp đến với Hà Giang, mỗi cung đường bạn đi qua sẽ khiến trái tim bạn phải thổn thức và loạn nhịp với cảnh sắc nơi đây. Từ những con dốc hiểm trở, những ruộng hoa tam giác mạch giữa cao nguyên đá và cả những nụ cười ngây thơ của em bé nơi đây sẽ làm tim bạn thương nhớ mãi. Và rồi bạn ngồi xuống, nhìn ngắm những làn sương sớm, nghe âm thanh của núi rừng vang vọng, bạn hít một hơi thật sâu và thủ thỉ với trái tìm mình rằng: Hoá ra cuộc sống đôi khi thật đơn giản và đẹp đẽ biết nhường nào!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Y Vân

Phận Mây Trời Ta Rong Ruổi Muôn Nơi

0 Quốc gia
17 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thiên Thư cô gái đi nhiều ghê, thật là ngưỡng mộ đó mà
Trả lời
Chia sẻ
Thach Nguyen dễ thương
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Sau những ngày ồn ào của phố thị, ta trở về với làng quê yêu dấu, về nơi mà bất cứ ai cũng muốn ở lại, nơi mà ta được sống lại những khoảng trời thơ ấu - bình yên đến lạ!
Sau những ngày tháng chen chúc nơi phố thị, ta lại lên đường len lỏi vào với núi rừng, nơi mà chỉ có tiếng chim hót vang trời, tiếng suối chảy róc rách, tiếng gió luồn qua từng kẽ lá xào xạc, xào xạc. Xa xa là những đám mây trắng xoá rủ nhau sà xuống lấp kín cả một thung lũng xanh ngắt. Và rồi khi màn đêm đến, cái lạnh của núi rừng xuyên qua từng lớp vải thấm vào da thịt, ta cuộn mình vào chăn ấm để mình chìm vào giấc ngủ yên bình. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời.