Ơ Kìa Hà Nội Coffee

14 reviews
Viết review

Địa chỉ: Số nhà 39 ngách 39 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Ơ Kìa Hà Nội Coffee có một địa chỉ khá là khó tìm vì nó nằm sâu trong ngõ. Nhưng khi nhìn thấy bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoảng không rộng rãi lại xanh mát những bóng cây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số nhà 39 ngách 39 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội

  • Giờ mở cửa: 08h00

  • Giờ đóng cửa: 23h00

hình ảnh

Ơ kìa Hà Nội là một quán cà phê nổi tiếng với không gian xanh tươi mát của con phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, ồn ào, Ơ kìa Hà Nội là một chốn yên bình đến lạ thường mà bạn có thể tìm kiếm được. Khi ghé thăm quán, bạn sẽ có cảm giác trong trẻo, an yên đến kì lạ trong tâm hồn.

hình ảnh

Ơ Kìa Hà Nội có một địa chỉ khá là khó tìm vì nó nằm sâu trong ngõ. Nhưng khi nhìn thấy bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoảng không rộng rãi lại xanh mát những bóng cây. Nằm lọt thỏm giữa những tòa nhà, ngay trung tâm Hà Nội nhưng ở Ơ kìa bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và thư thái.

hình ảnh

hình ảnh

Ngoài ra quán còn trang trí thêm nhiều đồ gốm, xích đu,… Ơ Kìa Hà Nội có đủ không gian trên tầng và dưới tầng để bạn thoải mái chụp ảnh. Thỉnh thoảng Ơ Kìa còn diễn ra các sự kiện văn hoá nghệ thuật, triển lãm tranh ảnh và đặc biệt là được mở miễn phí nhé.

hình ảnh

Khi bước chân qua cánh cửa xanh mộc mạc của Ơ kìa Hà Nội, khá nhiều người chỉ muốn đắm chìm mãi trong không gian này mà không muốn bước ra. Ngồi ở sân của quán, vừa thưởng thức trà vừa lắng tai nghe tiếng chim hót líu lo, nhìn ngắm những chiếc lá khẽ bay lơ lửng trong không trung trước khi rơi xuống sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

hình ảnh

hình ảnh

Ơ kìa Hà Nội đường như bị mọi kiến trúc hiện đại của đô thị hiện nay lãng quên. Từ khung cửa sổ đến chiếc giá sách cũ của quán đều khiến khách khi đến đây lần đầu phải trầm trồ như chính tên của quán “ Ơ kìa”, tất cả nội thất, không gian hay tinh thần đều đem đến những giá trị thuộc về quá khứ, những thứ đã bị cuộc sống hiện đại lấn át.

hình ảnh

Về phần đồ uống thì có nhiều loại trà hoa, sữa hạt như mè đen, gạo lứt, còn có các loại ô mai nữa đấy. Ngoài đồ uống thì quán còn có thêm một số món ăn như bún nem, bánh dày, giò, chả,… đây đích thực là những món ăn chuẩn vị Hà Thành luôn đấy. Ơ kìa Hà Nội có các loại trà, cà phê, sữa hạt và khá nhiều các món ăn vặt, món ăn nhẹ theo phong cách Hà Nội xưa. Đặc biệt khi đến đây, những fan hâm mộ của mùi hương và muốn chăm sóc sức khoẻ chắc chắn sẽ “mê đắm” các sản phẩm xanh, tự nhiên như tinh dầu tự nhiên và trà hoa của Ơ kìa Hà Nội.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: số nhà 39 ngách 39 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0979540285
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 23h00
  • Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng/người

hình ảnh

Đã cập nhật vào ngày 15/12/2021
0
dựa trên 14 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar